Thứ bảy, 16/10/2021 | 21:03
RSS

Chị em Nhã Phương khoe ảnh ngày ấy - bây giờ, fan trầm trồ vì nhan sắc của dàn mẹ bỉm sữa

Thứ sáu, 25/09/2020, 13:44 (GMT+7)

Gia đình Nhã Phương đúng là có gen trội khi cả ba chị em đều sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp và sự giỏi giang đáng ngưỡng mộ.

Sự kiện:
Nhã Phương

Sau kết hôn và sinh con, Nhã Phương liên tục được khen ngợi bởi nhan sắc ngày càng thăng hạng. Đặc biệt, không chỉ nữ diễn viên Tuổi Thanh Xuân mà các chị em gái trong gia đình cô cũng sở hữu nét đẹp dễ gây mê người đối diện.

Bà xã Trường Giang sinh ra trong một gia đình có 3 chị em gái gồm chị cả Bích Trâm và em gái út Phương Anh.

Nhiều người thường biết đến em gái út Phương Anh hơn vì cô từng có thời gian hoạt động nghệ thuật và được đông đảo người hâm mộ biết đến với vai trò là diễn viên.

Trong khi đó, người chị cả Bích Trâm lại có cuộc sống khá kín tiếng khi hiếm khi xuất hiện trước ống kính của truyền thông. Nhưng mỗi khi hội chị em chung khung hình lại một lần làm khán giả hết lời xuýt xoa.

Chị em Nhã Phương khoe ảnh ngày ấy - bây giờ, fan trầm trồ vì nhan sắc 'hack tuổi' của dàn mẹ bỉm sữa

Mới đây nhất, chị gái Bích Trâm cũng bất ngờ trở thành tâm điểm chú ý khi chia sẻ hình ảnh ngày ấy - bây giờ của mình cùng em gái Jummy Phương Anh và nhã phương Kèm theo đó, cô viết: "Chị em em theo năm tháng".

Khoảnh khắc này ngay khi đăng tải đã nhận được vô số lời khen từ công chúng. Có thể thấy, từ lúc còn son đến khi cả ba đều đã trở thành mẹ bỉm sữa, hội chị em nhà Nhã Phương vẫn giữ được vẻ ngoài xinh đẹp, thậm chí còn có phần đằm thắm và mặn mà hơn hẳn.

Chị em Nhã Phương khoe ảnh ngày ấy - bây giờ, fan trầm trồ vì nhan sắc 'hack tuổi' của dàn mẹ bỉm sữa

Ngoài ra, Bích Trâm khiến dân tình không khỏi xuýt xoa vì nhan sắc xinh đẹp không hề thua kém em gái nổi tiếng của mình. Dù đã là bà mẹ 2 con nhưng Bích Trâm nhận được nhiều lời khen ngợi về nhan sắc.

Chị em Nhã Phương khoe ảnh ngày ấy - bây giờ, fan trầm trồ vì nhan sắc 'hack tuổi' của dàn mẹ bỉm sữa

Trong vai trò là GĐ điều hành của công ty do chính các thành viên gia đình lập nên và hoạt động chung, Bích Trâm gây ngưỡng mộ vì tài năng và nhan sắc.

Đây cũng là người phụ nữ quyền lực đứng phía sau hỗ trợ Nhã Phương trong một số dự án kinh doanh khiến dân tình không khỏi ngưỡng mộ.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN