Thứ bảy, 16/10/2021 | 22:22
RSS

Nam diễn viên nổi tiếng Trung Quốc bị bắt vì hiếp dâm nữ sinh viên

Thứ sáu, 25/09/2020, 13:54 (GMT+7)

Mặc dù đã đàm phán với nạn nhân để thỏa hiệp sau khi bị tố cáo đã hiếp dâm nhưng diễn viên Điền Nhuy vẫn bị cảnh sát bắt giữ và khởi tố.

Sự kiện:
Trung Quốc

Nam diễn viên nổi tiếng Trung Quốc bị bắt sau cáo buộc hiếp dâm

Nam diễn viên nổi tiếng Trung Quốc bị bắt sau cáo buộc hiếp dâm. 

Ngày 25/9, Sina đưa tin nam diễn viên kiêm đạo diễn Điền Nhuy bị cảnh sát Thượng Hải bắt giữ, khởi tố với cáo buộc hiếp dâm một nữ sinh.

Theo Baidu, Điền Nhuy là diễn viên truyền hình, diễn viên kịch kiêm đạo diễn của Trung Quốc. Anh hiện công tác tại Trung tâm Nghệ thuật Kịch nói Thượng Hải. Điền Nhuy từng đạt được giải thưởng Diễn viên hạng nhất Quốc gia, Giải thưởng Nghệ thuật Biểu diễn Kịch nghệ Hoa Mộc Lan Thượng Hải.

Thông tin trên Zing, cụ thể sự việc, một nữ sinh viên của Học viện Hý kịch Thượng Hải đã tố cáo Điền Nhuy cưỡng hiếp cô trong tình trạng không tỉnh táo. Theo thông tin từ nạn nhân, cô và nhiều diễn viên khác đã đến nhà của nam diễn viên ăn tối để trao đổi về kịch bản.

Nữ sinh này cho biết bản thân bị chuốc rượu đến say ngủ gục ngay trên bàn ăn. Cô được một số người bạn đỡ ra ghế sô pha nằm nghỉ. Cô nhìn thấy Điền Nhuy xuất hiện trước mặt và hỏi rằng: "Em có muốn trở thành diễn viên không, anh sẽ giúp đỡ". Sau đó, vị đạo diễn đã thực hiện hành vi đồi bại. Vì mọi chuyện xảy ra quá đột ngột, cô chỉ biết khóc lóc van xin, chống cự yếu ớt.

Sau sự việc xảy ra Điền Nhuy chẳng những không hối hận, còn nhắn tin gạ gẫm cô trên WeChat: "Em có thích anh không?". Vụ việc khiến cô bị sốc nặng, mất ngủ trầm trọng. Cô bộc bạch: "Đó là lần đầu tiên tôi gặp Điền Nhuy, không ngờ lại xảy ra chuyện tồi tệ như vậy. Trước nay, tôi coi ông ta là bậc tiền bối đáng kính trong nghề, nhưng giờ đây chỉ còn là sự khinh bỉ. Bây giờ chỉ cần nghe giọng đàn ông, cả người tôi run lên vì sợ hãi".

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, được sự động viên của bạn bè, cô đã làm đơn tố cáo Điền Nhuy với cảnh sát. Sau đó, nam diễn viên nhiều lần nhắn giải thích rằng đêm đó uống quá say nên mất tự chủ, đồng thời yêu cầu gặp mặt để giải quyết vụ việc. Tuy nhiên, mọi chuyện đã không được như ý muốn của nam diễn viên. Cảnh sát đã khởi tố anh về tội "hiếp dâm". 

Thanh Mai (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN