Chủ nhật, 24/10/2021 | 15:17
RSS

Sau khi nhập viện, Thái Trinh tiếp tục lên tiếng 'tố' resort 5 sao ở Phú Quốc

Thứ sáu, 25/09/2020, 11:55 (GMT+7)

Nữ ca sĩ Thái Trinh cho biết ngoài sự cố bị ngộ độc, cô và hội bạn còn có trải nghiệm tồi tệ khi ở resort 5 sao Phú Quốc này.

Sự kiện:
Thái Trinh

Vừa qua, trên trang cá nhân của mình, nữ ca sĩ Thái Trinh bất ngờ đăng tải bài viết và hình ảnh cho hay cô vừa phải nhập viện gấp vì ngộ độc thực phẩm. Đặc biệt, ngoài cô thì cả nữ ca sĩ Phan Lê Ái Phương cũng gặp tình trạng tương tự nhưng nhẹ hơn. Theo đó, sự việc xảy ra sau khi hai nữ ca sĩ cùng hội bạn đi du lịch ở Phú Quốc và chỉ ăn đồ ở resort 5 sao.

Sau khi nhập viện, Thái Trinh tiếp tục lên tiếng tố resort 5 sao ở Phú Quốc
Thái Trinh chia sẻ việc ngộ độc thực phẩm khi đi du lịch mới đây

Mới đây, Thái Trinh đã tiếp tục tiết lộ thêm những trải nghiệm tồi tệ khi ở lại resort 5 sao này. Cụ thể, nữ ca sĩ đưa ra 3 vấn đề về dịch vụ ở resort là không có người tiếp đón khách khi check-in, sàn hành lang khu ở bị bung gạch, và liên hệ gì cũng bị báo là “không có người”.

Sau khi nhập viện, Thái Trinh tiếp tục lên tiếng tố resort 5 sao ở Phú Quốc
Sau khi nhập viện, Thái Trinh tiếp tục lên tiếng "tố" resort 5 sao ở Phú Quốc

Theo đó, Thái Trinh chia sẻ:

“Ngoài việc ngộ độc này còn những vấn đề khác rất tệ. Ví dụ 3 cái điển hình:

1/ Check-in không có đồ uống chào đón, không có người đón khách ở sảnh hay hướng dẫn gì, chỉ có lễ tân trong quầy, không có người mang hành lý, thậm chí không có người dẫn khách lên phòng, mà phòng thì ở 1 tòa nhà khác, tụi mình vừa đi vừa hỏi mấy chị lao công đang quét lá cây mà họ không biết nên bị lạc mãi mới tìm được tòa của mình.

2/ Hành lang của tòa nhà mình ở gạch bị bung xới lên hết 90%, đi vào là nó cứ kêu ộp ộp như đi ở công trường đang thi công, 20% trong số đó bị bể hở ra những góc sắc nhọn nên lúc mang dép ra hồ bơi, tụi mình phải đi thật cẩn thận như là đang chơi game dò mìn ấy. Bước trúng ô có mìn là xác định chảy máu. Vấn đề này tụi mình cũng không được thông báo hay cảnh báo trước từ nhân viên khách sạn. Lúc đầu mình còn nghĩ mình bước vào nhầm tòa nhà đang bị đập ra sửa lại cơ. Tiếc là lúc đó mình nghĩ thông cảm mùa dịch chắc họ cũng khó khăn nên không quay video lại.

3/ Mình liên hệ gì cũng nhận được câu trả lời là không có người”.

Chưa hết, chia sẻ với pháp luật và bạn đọc, nữ ca sĩ cho biết hiện tại tình hình sức khỏe của cô vẫn chưa ổn định và chưa dứt các triệu chứng ngộ độc. Về tình hình xử lý vụ việc với bên resort, Thái Trinh chia sẻ: “Trinh có đưa số quản lý nhưng chưa thấy bên đó có động tĩnh gọi. Trinh đưa yêu cầu hoàn tiền và bù tiền viện phí từ lúc giải quyết vấn đề ở resort chứ chưa yêu cầu bồi thường. Nhưng do họ không chịu xử lý cho mình và mình đã cảnh báo nhiều lần nhưng không được nên mới đăng lên vì quá bức xúc”.

B.B (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN