Thứ ba, 24/11/2020 | 07:26
RSS

Động thái mới nhất của Quang Đăng sau khi bị tố phản bội Thái Trinh

Thứ ba, 07/04/2020, 14:45 (GMT+7)

Chuyện chia tay của Thái Trinh và Quang Đăng bất ngờ được khơi gợi lại trong những ngày qua. Nghi vấn Quang Đăng có người thứ 3 là một HLV fitness hồi còn đang hẹn hò với Thái Trinh rộ lên và gây xôn xao.

Động thái mới nhất của Quang Đăng sau khi bị tố phản bội Thái Trinh
Thái Trinh và Quang Đăng thời còn mặn nồng.

Nguồn tin lan truyền trên mạng xã hội cho biết Quang Đăng không chung thủy nên mới dẫn đến chuyện Thái Trinh tức giận chia tay. Cuối cùng, chuyện tình đẹp của cặp đôi đã tan vỡ trong nước mắt nghẹn ngào từ Thái Trinh.

Khi được hỏi về thực hư những tin đồn đang lan truyền, Thái Trinh còn gây bất ngờ với câu trả lời cực dứt khoát: "Tôi nghĩ bất kể câu trả lời là gì, bất kể sáng nay họ nói với truyền thông ra sao thì họ cũng chỉ lừa dối được cả thế giới không thể lừa dối được chính bản thân mình".

"Chuyện của anh ta và cô ấy có hay không thì tôi sao biết được. Nếu người ta đã nói không thì mình tin vậy đi vì tôi cũng không còn quan tâm tới việc anh ta sống ra sao yêu người thế nào nữa rồi. Trời biết đất biết, lòng mình biết. Như vậy là quá đủ", Thái Trinh chia sẻ.

Mới đây, Quang Đăng đã có động thái mới nhất trên Facebook cá nhân. Thay vì đôi co giải thích rõ về những tin đồn, Quang Đăng lại tỏ ra rất bình thản, chỉ lẳng lặng chia sẻ tin tức về dịch bệnh. Anh cho biết: "Thời điểm này tôi muốn tập trung nhiều vào những việc quan trọng hơn như công việc, sức khỏe và gia đình của mình".

Động thái mới nhất của Quang Đăng sau khi bị tố phản bội Thái TrinhTrước đó, khi nói về việc chia tay Thái Trinh, chia sẻ trên tờ 2sao, Quang Đăng nói: "Chúng tôi chia tay vì không hợp nhau quan điểm sống, quan điểm tình yêu. Tôi không thể đáp ứng được những điều Trinh mong muốn và ngược lại. Chúng tôi cũng đã cố gắng sửa đổi nhưng không được..."

Quang Đăng cho biết, anh là người chủ động nói lời chia tay: "Tôi là người chủ động nói về chuyện chia tay. Đó là việc tôi phải làm dù rất buồn. Và sau khi nói chia tay, lúc về nhà tôi đã khóc rất nhiều vì chẳng ai muốn chuyện đó xảy ra cả.

Khi tôi nói chia tay, Trinh rất bình tĩnh, mạnh mẽ đón nhận chuyện đó vì Trinh cũng thấy được chuyện chia tay là sớm hay muộn mà thôi".

Động thái mới nhất của Quang Đăng sau khi bị tố phản bội Thái Trinh
Quang Đăng và bạn gái mới

Quang Đăng cũng tiết lộ : "Bản thân là một người đàn ông nên tôi dễ vượt qua được mọi thứ dễ dàng hơn. Dù lúc chia tay buồn lắm nhưng tôi chủ động điều khiển cảm xúc của mình cho cuộc sống tốt hơn.

Tôi không biết Trinh thế nào, tôi cũng tò mò muốn biết cô ấy sống thế nào. Đối với tôi, dù không còn là người yêu của nhau nhưng tôi vẫn luôn quan tâm, mong cho người đó không buồn, sống tốt. Lúc nãy khi nhìn thấy Trinh, thấy cô ấy vui cười, mạnh mẽ thì tôi cũng thở phào nhẹ nhõm và thấy thoải mái hơn".

Còn về phía Thái Trinh cô cho biết, sau khi chia tay Quang Đăng cô hận anh rất nhiều: "Trước đây, tôi từng đặt câu hỏi cho bản thân rằng "Có lý do nào mà một người phụ nữ hận đàn ông nhất không?" và rõ ràng tôi đang ở trong trạng thái như vậy. Đó là lý do vì sao ở buổi ra mắt sách của môt người anh vừa rồi tôi đã có cảm xúc khá nhạy cảm khi phát hiện có Đăng ở đó. Quả thực, chuyện chia tay quá sức chịu đứng với bản thân tôi.

Từng có lúc tôi ngẫm nghĩ về chuyện tình đã qua, và kết quả trong đầu tôi chỉ hiện lên một chữ “hận”. Tôi cho rằng để không thốt lên những lời đau đớn này thì tốt nhất mình nên xem anh Đăng như một người vô hình tại thời điểm này.

Có thể hơi tiêu cực nhưng với Thái Trinh khi đã hết yêu, tôi mãi mãi không thể làm bạn được"..

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN