Thứ năm, 18/07/2024 | 13:05
RSS

Hồ Quang Hiếu không tin Bảo Anh là người thứ 3 chen giữa Quỳnh Anh và Quang Huy

Thứ bảy, 27/10/2018, 10:01 (GMT+7)

Hồ Quang Hiếu không tin vào những tin đồn này và nghĩ rằng Bảo Anh sẽ không là 'người thứ 3' để chen vào cuộc tình của Quang Huy và Phạm Quỳnh Anh.

Hồ Quang Hiếu không tin Bảo Anh là người thứ 3 chen vào cuộc tình của Quỳnh Anh và Quang Huy
Hồ Quang Hiếu không tin Bảo Anh là người thứ 3 chen vào cuộc tình của Quỳnh Anh và Quang Huy

Khi biết tin bạn gái cũ bị vướng vào lùm xùm là người thứ 3 trong cuộc hôn nhân giữa Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy, Hồ Quang Hiếu đã lên tiếng động viên bạn gái cũ trên trang cá nhân.

Anh viết: "Cây ngay không sợ chết đứng. Mong là mọi chuyện không giống như lời đồn. Nhiều khi viết tin bậy bạ không có cơ sở lại gây ảnh hưởng đến danh dự và sự nghiệp của người ta. Chúc em luôn vui vẻ và thành công trong cuộc sống em nhé".

Hồ Quang Hiếu cho biết trên Vietnamnet anh không tin vào những tin đồn này và nghĩ rằng Bảo Anh sẽ không làm "người thứ 3" để chen vào cuộc tình của Quang Huy và Phạm Quỳnh Anh.

"Chuyện này còn thuộc về vấn đề đạo đức nữa, nó không có đáng để phải làm vậy. Nếu như Bảo Anh có cặp Quang Huy đi chăng nữa thì Quang Huy cũng đâu có gì đâu để mà cặp, phải đánh đổi điều đó. Anh Quang Huy giàu thì cũng không phải giàu, không phải đại gia, cũng không đẹp trai. Còn Bảo Anh là một người trẻ đẹp, có danh vọng, cớ sao đi làm chuyện đó làm gì", bạn trai cũ Bảo Anh nói.

Giọng ca "Con bướm xuân" cho hay anh đồng tình với việc Bảo Anh nhờ luật sư can thiệp để giải quyết chuyện này và anh đã gọi điện động viên Bảo Anh.

Hồ Quang Hiếu không tin Bảo Anh là người thứ 3 chen vào cuộc tình của Quỳnh Anh và Quang Huy

Cách đây ít ngày, đạo diễn Quang Huy xác nhận việc ly hôn với Phạm Quỳnh Anh, sau hơn một năm ly thân. Trước đó, trên mạng xã hội đã xuất hiện tin đồn vì Quang Huy ngoại tình nên cuộc hôn nhân của anh mới đổ vỡ. Bên cạnh đó, một số trang tin viết "người thứ 3" xen vào cuộc hôn nhân của Quang Huy và Phạm Quỳnh Anh là nữ ca sĩ Bảo Anh.

Sau khi thông tin này được chia sẻ rộng rãi, Bảo Anh phải nhận nhiều lời chỉ trích từ cư dân mạng. Trước những thông tin gây ảnh hưởng đến hình ảnh và danh dự của mình, phía Bảo Anh đã ủy quyền cho luật sư để có biện pháp xử lý theo quy định của pháp luật và yêu cầu những trang tin này phải gỡ bỏ thông tin không đúng về cô.


Xem thêm: Nhìn lại khoảnh khoắc tình cảm của Bảo Anh, Hồ Quang Hiếu trong Người Bí Ẩn 2017

Thảo Trinh
Theo Đời sống Plus/GĐVN