Thứ bảy, 21/05/2022 | 02:49
RSS

Phạm Quỳnh Anh tiết lộ mối quan hệ đặc biệt với Ưng Hoàng Phúc

Thứ ba, 25/09/2018, 11:55 (GMT+7)

Phạm Quỳnh Anh gặp Ưng Hoàng Phúc lần đầu là vào năm 2001 và cũng từ đó tình bạn đẹp này đã duy trì đến tận ngày hôm nay.

Phạm Quỳnh Anh và Ưng Hoàng Phúc từng bị đồn là 1 đôi
Phạm Quỳnh Anh và Ưng Hoàng Phúc từng bị đồn là 1 đôi

Phạm Quỳnh Anh đã có những chia sẻ đầy xúc động khi nhớ về năm 17 tuổi ngọt ngào của mình. Đặc biệt, cô nhắc đến Ưng Hoàng Phúc, người mà cô từng tin tưởng. 

"Ít ai biết, Quỳnh Anh đã gặp Ưng Hoàng Phúc từ năm 2001 khi nhóm Sắc Màu có dịp vào Sài Gòn hát cùng chương trình với nhóm 1088, trước cả khi về cùng một công ty. Hồi đó ai cũng nghĩ hai đứa là một đôi. Vậy mà giờ, sau rất nhiều năm, mỗi người một cảnh, một gia đình, con cái đùm đề, quay sang một bên vẫn thấy người anh ngay đó.

Cái nói cái cười của ông ấy và tôi khi ở tuổi này, không còn là kiểu vô tư lự của năm 17, mà bây giờ lại mang một thanh âm trong trẻo êm ả của một tình thân. Mối duyên qua từng ấy năm, chẳng còn thiết xét đến đúng - sai - được - mất, ông ấy nhấc phone lên gọi là tôi sẵn sàng và tôi alo là ông ấy xông pha, thậm chí có khi còn chưa biết là chuyện gì, cứ ừ với "đồng đội" trước cái đã.

Ưng Hoàng Phúc đỡ tôi dậy từ một cú chớm "xòe" gần bậc thang bước lên sân khấu. Tôi cảm nhận thật rõ nét từ cánh tay mình, một sự an tâm kỳ lạ", Phạm Quỳnh Anh chia sẻ.


Với Phạm Quỳnh Anh, Ưng Hoàng Phúc là một người bạn tri kỉ

Nữ ca sĩ cũng cho biết thời gian gần đây đi hát trở lại, không tránh khỏi những nôn nao lo lắng và dường như Ưng Hoàng Phúc rất hiểu, nên anh ấy thường cố gắng nói chuyện thật nhiều với Quỳnh Anh.

"Ngộ ra 1 điều, con người nên tìm kiếm trong cuộc đời của mình không phải những cảm giác thoáng qua nhất thời, mà là cảm giác bên cạnh mình có sự an toàn. Trưởng thành rồi, cảm nhận về sự an toàn của tôi cũng khác nhiều ngày xưa. Bây giờ, an toàn với tôi là về nhà thấy Tuệ Lâm, Tuệ An vẫn ngủ say, ngon giấc. Ra đường, tôi muốn đi cùng những người bạn mà tôi không phải suy nghĩ gì khi nói, không phải tính toán hay lo âu những gì mình nói liệu có được giữ bí mật.

"Tôi không bao giờ nghĩ rằng, ông anh hồi tôi 17 tuổi đó bây giờ vẫn là ông anh đỡ tôi một bước khi tôi chớm ngã, vẫn "tồ tồ" chân thành với người xung quanh và vẫn dành cho tôi một sự bảo vệ vô hình đầy quý giá với tôi", nữ ca sĩ chia sẻ.


Xem thêm: Phạm Quỳnh Anh và Ưng Hoàng Phúc song ca

Khang Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN