Chủ nhật, 31/05/2020 | 13:52
RSS

Giữa tin đồn hôn nhân rạn nứt, Phạm Quỳnh Anh có hành động gây sốc

16-05-2017 20:00:07

Phạm Quỳnh Anh khéo léo đăng ảnh chồng con và kèm dòng trạng thái ngọt ngào. Hành động của nữ ca sĩ đã đập tan tin đồn rạn nứt tình cảm đang "râm ran" vài ngày nay.

Gần đây, cư dân mạng "sốc toàn tập" khi phát hiện cặp vợ chồng ca sĩ Phạm Quỳnh Anh - đạo diễn Quang Huy đã hủy kết bạn với nhau trên Facebook và Instagram. Thêm nữa, cả hai không còn tương tác với nhau trên mạng xã hội như trước.

Gần đây, khi đạo diễn Quang Huy viết status về tình cảm thân thiết của con gái lớnTuệ Lâm dành cho em gái 2 tháng tuổi, ca sĩ Hoàng Thùy Linh đã tag tên Phạm Quỳnh Anh ở phần bình luận, tuy nhiên giọng ca Người dưng ngược lối không hề phản hồi.

Từ những điều này, nhiều người cho rằng, cuộc hôn nhân của Phạm Quỳnh Anh và đạo diễn Quang Huy đang gặp trục trặc.

Trước tin đồn này, mới đây, Phạm Quỳnh Anh đã viết dòng trạng thái với những lời lẽ vô cùng ngọt ngào: "Ngày nào cũng nghe lải nhải bên tai: "Tuệ Lâm là cô gái của bố Huy" với "Bố Huy là chàng trai của Tuệ Lâm", xong mình cứ lẽo đẽo đi theo làm thợ ảnh dạo ý... Cảm giác nó rất là tủi thân ý, các mẹ có bị như vậy không".

Cùng với đó, nữ ca sĩ còn tag tên ông xã Quang Huy như một lời khẳng định hạnh phúc bền vững của gia đình.

Dòng trạng thái của Phạm Quỳnh Anh đã đập tan tin đồn rạn nứt

Kèm theo đó, Phạm Quỳnh Anh chia sẻ nhiều ảnh của chồng và con gái lớn - Tuệ Lâm:

Thời gian gần đây, Phạm Quỳnh Anh tạm xa showbiz để tập trung chăm sóc cho con gái thứ 2

Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy kết hôn vào giữa 2012. Đến cuối năm đó, nữ ca sĩ sinh con gái đầu tiên - Nguyễn Phạm Tuệ Lâm. Đầu tháng 3/2017, gia đình Phạm Quỳnh Anh tiếp tục chào đón cô công chúa thứ 2 - bé An.

Lưu Hoài (T/h)
Theo Đời sống Plus