Thứ sáu, 24/09/2021 | 00:51
RSS

Hé lộ nguyên nhân Hồ Quang Hiếu nhìn Bảo Anh 'đắm đuối' trong đám cưới Trường Giang

Thứ sáu, 28/09/2018, 21:59 (GMT+7)

Bức ảnh ghi lại khoảnh khắc cực kì tình cảm của Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu nhanh chóng được chia sẻ trên mạng xã hội.

Hé lộ nguyên nhân Hồ Quang Hiếu nhìn Bảo Anh 'đắm đuối' trong đám cưới Trường Giang
Hé lộ nguyên nhân Hồ Quang Hiếu nhìn Bảo Anh 'đắm đuối' trong đám cưới Trường Giang

Đám cưới của trường giang và Nhã Phương được cư dân mạng chú ý trong nhiều ngày vừa qua. Bên cạnh những hình ảnh của cô dâu chú rể thì việc Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh đụng mặt tại tiệc cưới và ngồi cùng bàn khiến cư dân mạng bàn tán sôi nổi.

Đặc biệt, một bức ảnh ghi lại khoảnh khắc cực kì tình cảm của Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu nhanh chóng được chia sẻ trên mạng xã hội

Trong ảnh, Hồ Quang Hiếu đang hướng ánh mắt "thâm tình" đến Bảo Anh. Trong khi đó, nữ ca sĩ lại lạnh lùng không để ý đến Hồ Quang Hiếu mà đang chăm chú nhìn về hướng khác.

Sau khi nhìn thấy bức ảnh bản thân đang nhìn Bảo Anh trong đám cưới Trường Giang được chia sẻ trên mạng xã hội, Hồ Quang Hiếu khiến fans thích thú khi để lại bình luận trên một fanpage. Cụ thể, Hồ Quang Hiếu hài hước cho biết lý do anh nhìn Bảo Anh: "Đang định hỏi thuốc làm trắng da mà chợt nhớ rằng đang đi đám cưới".Hé lộ nguyên nhân Hồ Quang Hiếu nhìn Bảo Anh 'đắm đuối' trong đám cưới Trường Giang

Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu từng là cặp đôi đẹp của showbiz Việt. Tháng 10/2017, Hồ Quang Hiếu xác nhận chia tay Bảo Anh sau 2 năm hẹn hò. Lý do khiến họ quyết định chia tay chính là "khoảng cách và quan niệm sống đã thôi không còn đồng điệu". Vì thế mà fans không khỏi sốc khi Hồ Quang Hiếu thừa nhận chia tay Bảo Anh một cách thẳng thắn thế nhưng cũng không ít đau lòng.

Sau khi chia tay, cả hai thi thoảng vẫn nhắc đến nhau thay vì cạch mặt hay đến mức không nhìn mặt như nhiều cặp đôi khác trong showbiz.


Xem thêm: Chia tay Hồ Quang Hiếu vì yêu sai cách

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN