Thứ bảy, 06/06/2020 | 11:38
RSS

Phạm Quỳnh Anh, Bảo Anh vẫn thân thiết sau scandal người thứ 3

15-01-2019 10:57:38

Phạm Quỳnh Anh, Bảo Anh bị bắt gặp đứng chung một sân khấu khi cùng các nghệ sĩ hát tặng vợ chồng Lê Hiếu ca khúc "Lời yêu thương".

Phạm Quỳnh Anh, Bảo Anh vẫn thân thiết sau scandal người thứ 3
Phạm Quỳnh Anh, Bảo Anh vẫn thân thiết sau scandal người thứ 3 

Sau khi Bảo Anh vướng lùm xùm là người thứ 3 chen ngang phá vỡ hạnh phúc gia đình Quỳnh Anh, dù đôi bên đã lên tiếng giải thích nhưng nhiều người vẫn bán tín bán nghi về mối quan hệ ran nứt giữa hai nữ ca sĩ.

Tối ngày 14/1, Bảo Anh và Quỳnh Anh đều góp mặt trong đám cưới của Lê Hiếu. Thậm chí, cả hai còn bị bắt gặp đứng chung một sân khấu khi cùng các nghệ sĩ hát tặng vợ chồng Lê Hiếu ca khúc "Lời yêu thương".

Theo đó, Phạm Quỳnh Anh và Bảo Anh đều là khách mời tham gia. Khi cả hai cùng bạn bè đồng nghiệp hòa giọng để chúc mừng Lê Hiếu, cả hai đã đứng cạnh nhau. Không những thế khi hát được 1 nửa, Phạm Quỳnh Anh chủ động đưa mic cho Bảo Anh. Hành động tuy nhỏ nhặt nhưng đã chứng minh rằng, mối quan hệ cả hai vẫn vô cùng tốt đẹp.

Bảo Anh từng bị cư dân mạng gọi tên, cho rằng là người thứ 3 xen vào giữa khiến cuộc hôn nhân của Quang Huy và Phạm Quỳnh Anh tan vỡ. 

Ngay sau đó, Bảo Anh đã tung bằng chứng phủ nhận bị "bắt gian tại trận" với ông xã của Phạm Quỳnh Anh. Bảo Anh cho biết, tin đồn vừa qua đã ảnh hưởng rất nhiều đến gia đình và cuộc sống riêng của cô.

Vì quá mệt mỏi với những lời vu khống, miệt thị "từ trên trời rơi xuống", cô quyết định tung đoạn tin nhắn với Phạm Quỳnh Anh, một lần nhìn thẳng vào vấn đề để mọi lùm xùm sớm được khép lại. Theo đó, trong đoạn tin nhắn trò chuyện giữa hai người, Bảo Anh đã trích dẫn những lời đồn trên mạng về việc cô cặp kè Quang Huy, bị “Quỳnh Anh bắt gian tại trận”,... và gửi cho giọng ca “Tất cả sẽ thay em”.

Sau khi đọc được tin nhắn của đàn em, Quỳnh Anh liền đáp lại “Ở đâu ra thế?”, “Đểu thế”, như ngầm khẳng định mọi lời đồn đại về Bảo Anh là sai sự thật.


Xem: Quỳnh Anh và Bảo Anh cùng nhau hát tại đám cưới Lê Hiếu

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN