Thứ hai, 27/09/2021 | 14:12
RSS

Bảo Anh chính thức lên tiếng về tin đồn là người thứ 3 phá vỡ gia đình Quang Huy-Phạm Quỳnh Anh

Thứ ba, 30/10/2018, 13:27 (GMT+7)

Sau gần một tuần im lặng, ca sĩ Bảo Anh chính thức lên tiếng về ồn ào là người thứ ba xen vào hạnh phúc gia đình Quang Huy - Phạm Quỳnh Anh.

Bảo Anh: Tin đồn người thứ ba ảnh hưởng đến đạo đức cá nhân và gia đình tôi
Bảo Anh: Tin đồn người thứ ba ảnh hưởng đến đạo đức cá nhân và gia đình tôi

Mới đây, ca sĩ Bảo Anh chính thức lên tiếng trước tin đồn là người thứ ba, theo đó, giọng ca "Như lời đồn" lên tiếng khá gay gắt:

"Đừng cố tình chà đạp lên nhân phẩm và cuộc đời của người khác chỉ bằng câu "nghe đồn rằng …". Cá nhân tôi không bao giờ đi giải thích cho việc mình không làm. Nhưng tin đồn (người thứ ba) ảnh hưởng đến đạo đức cá nhân và gia đình tôi, ảnh hưởng đến công việc và những khán giả yêu thương tôi.

Sau khi luật sư gửi công văn thì những trang đăng tin bịa đặt đã tháo bỏ và xin lỗi. Tôi nghĩ rằng, mình cần nói một lần và duy nhất vì đó là trách nhiệm với những ai đang lo lắng cho tôi. Những ngày này, tôi thật sự hiểu rằng sự bình an của gia đình tôi là quan trọng nhất".

Ngoài ra, Bảo Anh cũng đăng tải ảnh chụp màn hình những trang tin đã gỡ bài viết về nghi vấn "người thứ ba" để chứng minh sự việc đã được giải quyết ổn thoả.

Hành động này của Bảo Anh nhận được sự ủng hộ từ số đông người hâm mộ. Nhiều người cho rằng, cách xử lý cứng rắn của Bảo Anh và ekip là điều nên làm để tránh những tin đồn thất thiệt, ảnh hưởng đến hình ảnh cá nhân về sau. 

Thông tin Phạm Quỳnh Anh và đạo diễn Quang Huy chính thức đệ đơn ly hôn, kết thúc mối quan hệ tình cảm sau gần 20 năm gắn bó đang là chủ đề nhận được rất nhiều sự quan tâm từ công chúng những ngày qua. 

Đặc biệt sau đoạn hội thoại của Phạm Quỳnh Anh với một nhân vật khác xác nhận việc Quang Huy có có mối quan hệ ngoài luồng khác trong thời gian hai vợ chồng lục đục lại càng khiến dư luận xôn xao bàn tán.

Sau khi chia sẻ này được đăng tải trên truyền thông đã không ít người vào cuộc dự đoán danh tính người thứ ba giữa Quỳnh Anh và Quang Huy là ai. Trong số đó, Bảo Anh là Mỹ nhân đầu tiên bị dân mạng đưa ra đồn đoán, cho rằng cô chính là người đã xen vào cuộc hôn nhân của hai người này.

Tin đồn này thực sự đã gây ra không ít những thiệt hại và ảnh hưởng xấu đến hình ảnh của nữ ca sĩ Bảo Anh. Cô đã giữ im lặng và nhờ luật sư can thiệp giải quyết mọi chuyện rõ ràng trước khi thông báo tới khán giả.


Xem thêm: Bảo Anh: Ngoài đời tôi còn yêu dữ dội hơn trên mạng

Thảo Trinh
Theo Đời sống Plus/GĐVN