Chủ nhật, 19/09/2021 | 15:08
RSS

Báo Anh đưa tin về vụ cô gái bị tưới nước mắm, đổ ớt lên người ở Thanh Hóa

Thứ sáu, 15/06/2018, 15:28 (GMT+7)

Vụ việc cô gái ở Thanh Hóa bị tưới nước mắm và rắc bột ớt lên người ở Thanh Hóa gần đây được lan truyền rộng rãi đến mức lên cả mặt báo Anh.

Mới đây, vụ cô gái bị đổ nước mắm và ớt bột lên người ở Thanh Hóa đã được truyền tay nhau nhiều tới mức lên cả mặt báo Anh Quốc. Tờ DailyMail đưa tin: "Một người vợ ghen tuông lột trần tình nhân của chồng mình trước khi đổ nước mắm và ớt bột kín người cô ta, sự việc xảy ra tại Việt Nam".

Người phụ nữ có tên Giang Jun, 30 tuổi, hiện đang làm việc tại một spa ở Thanh Hoá, Việt Nam Vào khoảng 10h tối ngày thứ Ba vừa qua, cô đã bị một người phụ nữ giận dữ xông vào cửa hàng và cáo buộc có quan hệ mờ ám với chồng mình".

"Người phụ nữ được cho là đã nắm tóc cô Jun kéo ra đường trước khi xé quần áo và đổ nước mắm lên người cô." - tờ Daily Mail đưa tin thêm.

vụ đánh ghen bằng nước mắm và ớt bột ở Thanh Hóa

vụ đánh ghen bằng nước mắm và ớt bột ở Thanh Hóa
Hình ảnh kinh hoàng từ vụ đánh ghen được đưa lên báo DailyMail

"Có một nhóm phụ nữ giúp đỡ người vợ. Cô ta kéo tóc nạn nhân và đổ nước mắm cùng ớt bột lên người nạ nhân giữa phố. Nạn nhân không hề có kháng cự. Tôi nghĩ cô ấy đã được đưa tới bệnh viện để điều trị những vết bỏng do bột ớt gây ra." - tờ Daily Mail đưa lời của một nhân chứng.

Người dân chứng kiến vụ việc cho biết, thời điểm này một cô gái đã bị nhóm phụ nữ đánh ghen ngay giữa đường, trước sự chứng kiến của rất nhiều người.

Bài viết sau khi chia sẻ lên trang Facebook Daily Mail thu hút đông đảo sự quan tâm của dư luận với nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều người bênh vực người vợ và cho rằng điều đó là thích đáng cho kẻ đi giật chồng người khác.

Bột ớt và nước mắm ư? Ở Mỹ có thể là xăng và một mồi lửa rồi đấy", một người bình luận. “May cho cô ta là còn sống sót đấy. Đó là những gì kẻ đi ngủ với chồng người khác đáng nhận được. Chắc rằng anh chồng sợ mà chạy trốn rồi“, một người viết.

Bên cạnh đó, nhiều người cũng cho rằng cô vợ nên “xử đẹp” người chồng vì tội ngoại tình, chứ không nên làm nhục cô tình nhân như vậy. “Lẽ ra bạn nên làm như thế với người chồng. Ai mà biết hắn đã dụ dỗ như thế nào để đưa cô gái kia lên giường. Điều này thật không thể chấp nhận được“, một người lên tiếng.


Xem thêm: Báo cáo Bộ công an vụ cô gái bị lột đồ, đổ nước mắm lên người ở Thanh Hoá

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN