Thứ sáu, 17/09/2021 | 02:43
RSS

Vụ lột đồ, tưới nước mắm, muối ớt đánh ghen ở Thanh Hóa: Công an vào cuộc

Thứ tư, 13/06/2018, 09:06 (GMT+7)

Cô gái trẻ bị nhóm người phụ nữ lột đồ, đổ nước mắm, muối ớt để đánh ghen giữa đường ở TP Thanh Hóa.

Cô gái bị đổ nước mắm lên người
Cô gái bị đổ nước mắm lên người

Tối 12/6, trên mạng xã hội chia sẻ hình ảnh kèm theo thông tin một cô gái bị nhóm phụ nữ đánh ghen ngay giữa đường ở phố Cao Thắng (TP Thanh Hóa) gây xôn xao dư luận.

Theo người đăng tải chia sẻ, nhóm người phụ nữ này không chỉ mắng chửi, túm tóc, tát, mà họ còn lột đồ cô gái trên đổ muối, ớt bột và dùng nước mắm đổ lên người. Chứng kiến cảnh tượng ấy, nhiều người không khỏi rùng mình sợ hãi.

Sau khi sự việc được đăng tải lên mạng xã hội, dù câu chuyện chưa rõ thực hư ra sao nhưng rất nhiều người vào bình luận chia sẻ. Hầu hết đều lên án hành động đánh ghen, lột đồ dã man của nhóm phụ nữ trên

"Không rõ câu chuyện ngoại tình, cặp bồ cụ thể thế nào, lỗi xuất phát ai hay có hiểu nhầm gì không, nhưng cách người ta đối xử với cô gái thật đáng sợ", bạn T.D. bình luận.

Còn bạn K.L. nói: "Sao họ lại hành xử như vậy, đánh ghen phải văn minh, lịch sự chứ? Như thế kia là làm nhục người khác rồi,  hành động vi phạm pháp luật đó".

Thậm chí cả muối và ớt
Thậm chí cả muối và ớt

Sáng 13/6, trao đổi với PV, đại tá Nguyễn Chí Phương - Trưởng Công an TP Thanh Hóa cho biết, ngay sau khi nắm được thông tin, phía Công an TP đã yêu cầu phía Công an phường Lam Sơn lập biên bản. Trong sáng nay sẽ chuyển hồ sơ ban đầu lên Đội điều tra tổng hợp (Công an TP Thanh Hoá) để xử lý theo quy định của pháp luật. 


Hiện công an đã vào cuộc sự việc trên

"Công an phường Lam Sơn phải tìm được người bị hại vì người này sau khi bị đánh ghen có thể do xấu hổ hay lý do nào đó nên chưa lên làm việc. Trong sáng nay ông an thành phố sẽ triệu tập những người đánh ghen lên làm rõ”, đại tá Phương thông tin.

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN