Thứ tư, 22/09/2021 | 04:33
RSS

Vụ đánh ghen lột đồ, tưới nước mắm lên người cô gái ở Thanh Hóa: Công an triệu tập nhóm người hành hung

Thứ tư, 13/06/2018, 11:49 (GMT+7)

Lãnh đạo Công an TP Thanh Hoá cho biết, đơn vị đang tiến hành mời người phụ nữ bị đánh ghen kinh hoàng, đổ mắm ớt lên người lên trụ sở làm việc nhưng bước đầu nạn nhân chưa chịu hợp tác.


Vụ đánh ghen kinh hoàng ở Thanh Hóa cô gái vẫn chưa ra trình diện

Liên quan đến vụ cô gái trẻ nghi bị đánh ghen kinh hoàng xảy ra tối 12/6, trên phố Cao Thắng, (phường Lam Sơn, TP Thanh Hoá, tỉnh Thanh Hoá), ngày13/6, trao đổi với PV, đại tá Nguyễn Chí Phương - Trưởng Công an thành phố Thanh Hóa cho biết, vụ việc đang được đơn vị điều tra làm rõ.

Đại tá Phương cho biết, sau khi sự việc xảy ra, phía Công an thành phố đã yêu cầu phía Công an phường Lam Sơn lập biên bản.

“Trước hết phải triệu tập người bị hại để làm rõ về những thương tích nhưng trong sáng nay một số cán bộ công an xuống tận nhà nhưng không gặp cô gái. Hiện đơn vị đang động viên nhưng cô gái trên nhưng cô này vẫn trốn tránh, không muốn gặp. Có thể do xấu hổ hoặc bị đe doạ nên chưa chịu hợp tác”, đại tá Phương nhấn mạnh. 


Công an sẽ triệu tập nhóm người lột đồ, đổ nước mắm, muối ớt cô gái giữa đường lên làm việc

Có thông tin cho rằng cô gái bị lột đổ, đánh ghen giữa đường là chủ tiệm spa ở TP Thanh Hóa là do cạnh tranh không lành mạnh. Trước ý kiến trên, đại tá Phương cho biết, công an cũng sẽ triệu tập nhóm người hành hung nạn nhân để làm rõ về hành vi trên.

Tối ngày 12/6 trên phố Cao Thắng (TP Thanh Hóa) đã xảy ra vụ đánh ghen kinh hoàng. Theo những gì người chứng kiến chia sẻ thì một cô gái đã bị nhóm phụ nữ đánh ghen ngay giữa đường, trước sự chứng kiến của rất nhiều người. 

Không chỉ là những màn mắng chửi, túm tóc, tát, nhóm phụ nữ còn lột trần cô gái, dùng nước mắm, muối ớt đổ lên người cô gái.

Chứng kiến cảnh tượng ấy, nhiều người không khỏi rùng mình, sợ hãi bởi cách hành xử của những người trong cuộc. 

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN