Thứ sáu, 24/09/2021 | 16:45
RSS

Đề nghị cách chức trưởng Công an xã bị bắt quả tang ở trong nhà nghỉ với vợ bạn thân

Thứ tư, 13/06/2018, 11:20 (GMT+7)

Đảng ủy đã có văn bản đề nghị kỷ luật cách chức Đảng ủy viên đối với ông Nguyễn Văn Quân - Trưởng Công an xã Phong Lộc.

Trưởng Công an xã bị bắt quả tang với vợ bạn thân trong nhà nghỉ bị đề nghị cách chức
Trưởng Công an xã bị bắt quả tang với vợ bạn thân trong nhà nghỉ bị đề nghị cách chức

Ngày 13/6, trao đổi với PV, ông Mai Văn Tư - Bí thư Đảng ủy xã Phong Lộc (huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hoá) cho biết, hôm qua (12/6), Đảng ủy đã tổ chức hội nghị, kiểm điểm, làm rõ sai phạm của ông Nguyễn Văn Quân - Trưởng Công an xã Phong Lộc theo đơn thư tố cáo bị bắt quả tang trong nhà nghỉ với người phụ nữ đã có gia đình.

"Trong ngày hôm qua Đảng ủy đã có văn bản đề nghị kỷ luật cách chức Đảng ủy viên đối với đồng chí Quân. Về cơ quan Đảng ủy xã chỉ đề xuất, còn thẩm quyền quyết định cuối cùng mức hình thức kỷ luật là Ban Thường vụ huyện ủy", ông Tư thông Tin.

Theo ông Tư, việc cách chức Trưởng Công an của ông Quân phải sau khi cơ quan Đảng có hình thức kỷ luật đối với ông Quân xong, Hội đồng kỷ luật của huyện có hình thức kỷ luật thì chính quyền mới thực hiện hình thức kỷ luật sau.

Mọi hệ thống hồ sơ liên quan đến đơn tố cáo của ông Nguyễn Văn Quân Đảng ủy xã đã báo cáo Thường vụ huyện ủy và có văn bản đề nghị cách chức Đảng ủy viên của ông Quân. 

Vào ngày 17/5, trên mạng xã hội Facebook lan truyền đoạn video clip dài hơn 5 phút ghi lại cảnh ông Nguyễn Văn Quân - Trưởng Công an xã Phong Lộc và bà M.T.T. bị ông V.V.T. (chồng bà M.) bắt quả tang trong nhà nghỉ.

Theo chồng bà M. sau một thời gian dài theo dõi vợ ông mới bắt được quả tang vợ vào nhà nghỉ cùng ông Quân. Ông T. cũng cho biết, ông Quân lại là bạn thân với ông từ xưa.

Bực tức sự việc trên, ông T. đã gửi đơn tố cáo lên cơ quan chức năng. Sau khi nhận được đơn tố cáo, Chủ tịch UBND huyện Hậu Lộc đã ra quyết định tạm đình chỉ công tác đối với ông Nguyễn Văn Quân để điều tra, làm rõ và đưa ra hình thức xử lý.

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN