Thứ tư, 23/01/2019 | 22:06
RSS

Trưởng công an xã bị bắt quả tang vào nhà nghỉ với vợ người khác

17-05-2018 22:10:26

Người chồng theo dõi 1 tuần và bắt quả tang vợ trong nhà nghỉ cùng Trưởng Công an xã Phong Lộc (Hậu Lộc, Thanh Hóa).

Chồng bắt quả tang vợ ngoại tình với Trưởng Công an xã trong nhà nghỉ
Chồng bắt quả tang vợ ngoại tình với Trưởng Công an xã trong nhà nghỉ

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ clip ghi lại cảnh người đàn ông bắt quả tang vợ ở trong nhà nghỉ cùng Trưởng công an xã Phong Lộc (Hậu Lộc, Thanh Hóa) gây xôn xao dư luận.

Theo đó, nội dung clip cho thấy người đàn ông được cho là chồng liên tục mắng chửi vợ và người đàn ông ngồi trên giường (nghi là nhân tình của vợ mình). Người này cho biết đã nghi ngờ vợ ngoại tình 1 năm nay nên đã theo dõi và bắt quả tang. Sau khi "bắt được tại trận", người chông liên tục mắng chửi mắng và bắt vợ quỳ xuống.

Người vợ đã lặng lẽ quỳ gối, không nói lời nào. Trong khi đó, nhân tình của vợ bình tĩnh mặc thêm áo và phủ nhận chuyện ngoại tình. Người này nói cả 2 chưa có gì, chỉ vào nhà nghỉ để nói chuyện do người phụ nữ chủ động hẹn tới

Ngay sau đó, người chồng lớn tiếng nói: "Mày gọi cho vợ tao làm gì mấy chục cuộc, nói chuyện gì mà phải vào nhà nghỉ, tao đã biết chuyện xảy ra hơn năm nay rồi nhưng vẫn giấu. Một tuần nay tao nghỉ làm để theo dõi, xem vợ tạo có đúng giờ giấc không?

Nói xong, người chồng quay ra hỏi vợ chiếc điện thoại kia ở đâu ra vì điện thoại của vợ anh đã tịch thu thì được vợ trả lời "Điện thoại chú Q. mua - tức người đàn ông đi vào nhà nghỉ cùng - PV". 

Sau đó, người chồng liên tục mắng chửi vợ hư hỏng, chồng đi làm cả ngày, con nheo nhóc nhưng lại trốn vào nhà nghỉ với trai.

Sau khi sự việc được đăng tải lên mạng xã hội, dư luận đã lên tiếng chỉ trích cô vợ đồng thời tỏ ra bất bình trước thái độ của nhân tình cô vợ.

Trước sự việc trên, trao đổi với PV, về việc người đàn ông xuất hiện clip được cho là Trưởng Công an xã Phong Lộc, ông Nguyễn Văn Hải -  Chủ tịch UBND xã Phong Lộc, huyện Hậu Lộc cho biết, đó là trưởng công an xã. Sự việc xảy ra trên địa bàn thị trấn Hậu Lộc, huyện Hậu Lộc nên đang được công an thị trấn giải quyết.

Còn ông Hoàng Ngọc Thế, Chủ tịch UBND thị trấn Hậu Lộc thông tin, sự việc trên đã được chuyển lên công an huyện Hộc Lộc điều tra, làm rõ.

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN