Thứ tư, 23/01/2019 | 22:00
RSS

PC45 hy vọng các 'hiệp sĩ đường phố' sớm xuất viện tiếp tục giúp đỡ lực lượng công an

17-05-2018 20:00:15

Lãnh đạo PC45 Công an TP.HCM thăm các 'hiệp sĩ' đang điều trị tại bệnh viện và cũng gửi lời cảm ơn đến họ vì tinh thần nghĩa hiệp.

Ngày 17/5, Thượng tá Nguyễn Đăng Nam, Trưởng Phòng PC45, Công an TP. HCM cùng đoàn công tác đến bệnh viện Thống Nhất và bệnh viện 115 thăm các "hiệp sĩ" bị thương gồm anh Trần Văn Hoàng (là trưởng nhóm hiệp sĩ Tân Bình) và Đinh Phú Quý, Nguyễn Đức Huy đang nằm điều trị tại đây.

Trưởng Phòng PC45 tới tận giường bệnh và giải thích lý do cho tới tận hôm nay mới có thể tới thăm hỏi động viên tinh thần các "hiệp sĩ" vì tập trung cho công tác phá án, truy xét các đối tượng.

PC45 tới hy vọng các hiệp sĩ đường phố sớm hồi phục, xuất viện tiếp tục giúp đỡ lực lượng công an
PC45 cảm ơn các "hiệp sĩ đường phố" vì tinh thần nghĩa hiệp. Ảnh: Thanh Niên

Tại bệnh viện, Thượng tá Nam cũng thông tin cho các "hiệp sĩ" về việc đã bắt giữ 2 kẻ trực tiếp gây án và một kẻ che dấu tội phạm. Ông cũng cho biết hiện cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam với cả 3 làm rõ những vấn đề mấu chốt của vụ án.

Ông Nam gửi lời cảm ơn đến các “hiệp sĩ”, chúc các anh nhanh chóng hồi phục sức khoẻ. Ông Nam cũng bày tỏ hy vọng sau khi xuất viện các "hiệp sĩ" có thể tiếp tục giúp đỡ, hỗ trợ lực lượng công an trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm.

Lãnh đạo PC45 cũng gửi tặng 3 “hiệp sĩ” Trần Văn Hoàng, Nguyễn Đức Huy và Đinh Phú Quý mỗi người 11 triệu đồng. Đây là số tiền mà lực lượng công an được thưởng vì thành tích phá án nhanh, cũng như số tiền đóng góp của các các bộ chiến sĩ PC45.

Thượng tá Nam cũng gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo, các y, bác sĩ của Bệnh viện Thống Nhất, Bệnh viện nhân dân 115 vì đã kịp thời hỗ trợ, cứu chữa các "hiệp sĩ" qua cơn nguy kịch, nhanh chóng phục hồi sức khỏe.


Xem thêm: Khởi tố vụ án nhóm trộm xe SH đâm 2 "hiệp sĩ" tử vong

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN