Thứ tư, 23/01/2019 | 21:51
RSS

Hành động lạnh lùng đến rợn người của Tài 'mụn' sau khi sát hại 2 hiệp sĩ ở Sài Gòn

17-05-2018 15:03:42

Liên quan đến vụ 2 hiệp sĩ bị sát hại, nhân chứng cho biết sau khi gây án Tài mụn vẫn thản nhiên và có hành động ngạc nhiên.

Tài 'mụn' thản nhiên ăn nhậu sau khi đâm 2 hiệp sĩ tử vong
Tài 'mụn' thản nhiên ăn nhậu sau khi sát hại 2 hiệp sĩ tử vong. Ảnh Trí thức trẻ

Sau vụ 2 hiệp sĩ bị đâm tử vong, lực lượng chức năng, Công an TP. HCM xác định nghi can Nguyễn Tấn Tài (Tài “mụn”) là đối tượng gây án nên bắt đã bắt giữ đối tượng để điều tra. 

Chị T. (một người bán nước gần nhà Tài “mụn”) cho biết trên VTC News: Khi nghe thông tin Tài “mụn” gây án khiến nhiều “hiệp sĩ” thương vong chị T. rất bất ngờ, không tin đó là sự thật.

“Khi đọc trên báo đài, tôi thấy thông tin Tài “mụn” gây án, đâm nhiều hiệp sĩ thương vong để cướp xe nên rất bất ngờ, không tin đó là sự thật. Bởi vì trong đêm đó, tôi có thấy Tài “mụn” và một số bạn bè của nó đang ăn nhậu đối diện quán nước tôi đến khuya. Trong cuộc ăn nhậu, Tài “mụn” vẫn vui vẻ với bạn bè như chưa có chuyện gì", chị T. cho hay.

Theo chị T., Tài “mụn” thường xuyên uống cà phê ở quán của chị nên chị khá nắm rõ thông tin về người này. 

Được biết, gia cảnh của Tài mụn rất éo le: Cha mẹ li hôn nhau từ nhỏ nên Tài mụn bơ vơ phải ở với bà nội. Cuộc sống của Tài không chỉ thiếu thốn về tình cảm mà về vật chất cũng hết sức khó khăn.

“Hồi nhỏ, Tài “mụn” cùng bà nội phải đi bán xôi hàng ngày, tích góp từng đồng tiền để trang trải cuộc sống. Về sau cuộc sống quá khó khăn, Tài “mụn” bỏ học và đi làm sớm. Cách đây hơn năm, Tài mụn có dính vào vụ trộm cắp phải đi tù và mới vừa thụ án xong”, chị T. nói.

Chia sẻ với Vietnamnet, anh Nguyễn Trọng Nghĩa, thành viên nhóm hiệp sĩ đường phố Q.Tân Bình do ông Trần Văn Hoàng làm trưởng nhóm, đã kể chi tiết những lần đụng độ Tài “mụn”.

Theo anh Nghĩa, khoảng 1 năm trở lại đây, nhóm hiệp sĩ đường phố Q.Tân Bình đã phát hiện về chân tướng của Tài “mụn” và đồng bọn, chuyên nghề trộm xe. 

“Tài “mụn” cùng các thành viên băng nhóm ra đường 'kiếm ăn' đều bịt mặt. Anh em chúng tôi đã theo dõi từ lâu nên thấy dáng người và xe chúng đi là biết rõ”, hiệp sĩ Nghĩa khẳng định. Riêng anh Nghĩa từng 4 lần đụng độ Tài “mụn” và đều bị đối tượng này tấn công bằng bình xịt hơi cay. 

Nhiều hiệp sĩ đường phố nhận định, Tài “mụn” thù tức các nhóm hiệp sĩ, nhất là nhóm hiệp sĩ Q.Tân Bình của ông Hoàng vì thường… phá việc “làm ăn” của chúng. Với bản tính hung bạo, cực kỳ manh động sẵn có, hễ đụng độ các nhóm hiệp sĩ, Tài “mụn” quyết sống còn. 

Và vụ án xảy ra tối 13/5 khiến 2 hiệp sĩ “hi sinh” và 3 hiệp sĩ khác bị thương là đỉnh điểm thể hiện bản tính hung bạo, sự thù tức đó của Tài “mụn”.


Xem thêm: Nhân chứng bàng hoàng kể lại giây phút hiệp sĩ bị nạn ở Sài Gòn

Hạo Nhiên (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN