Thứ ba, 26/10/2021 | 16:08
RSS

Hé lộ thông tin mới vụ trưởng công an xã vào nhà nghỉ 'tâm sự' với vợ người khác

Thứ sáu, 18/05/2018, 10:14 (GMT+7)

Trao đổi với PV, ông Nguyễn Văn Hải, Chủ tịch UBND xã Phong Lộc hé lộ nhiều thông tin mới xung quanh vụ trưởng công an xã vào nhà nghỉ "tâm sự" với vợ người khác.

Hé lộ thông tin mới trưởng công an xã vào nhà nghỉ tâm sự với vợ người khác
Hé lộ thông tin mới trưởng công an xã vào nhà nghỉ tâm sự với vợ người khác

Sáng 18/5 trao đổi với PV, ông Nguyễn Văn Hải - Chủ tịch UBND xã Phong Lộc (Hậu Lộc, Thanh Hóa) cho biết, người đàn ông xuất hiện trong clip bị bắt gặp vào nhà nghỉ cùng một phụ nữ là ông N.V.Q - Trưởng Công an xã Phong Lộc.

Tuy nhiên, sự việc này xảy ra cách đây vài hôm và đang được Công an huyện Hậu Lộc thụ lý làm rõ.

Theo ông Hải, ông Q., Trưởng công an xã Phong Lộc là người đã có gia đình và năm nay 41 tuổi.

Hiện UBND xã Phong Lộc đang chờ cơ quan chức năng xác minh, làm rõ. Khi nào có kết quả UBND xã Phong Lộc sẽ thực hiện các bước xử lý đối với trưởng công an xã theo đúng quy định của pháp luật

Trước đó, ngày 17/5, trên mạng xã hội facebook bất ngờ xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông bắt quả tang vợ trong nhà nghỉ cùng Trưởng Công an xã Phong Lộc.

Theo đó, nội dung clip cho thấy người đàn ông được cho là chồng liên tục mắng chửi vợ và người đàn ông ngồi trên giường (nghi là nhân tình của vợ mình). Người này cho biết đã nghi ngờ vợ ngoại tình 1 năm nay nên đã theo dõi và bắt quả tang. Sau khi "bắt được tại trận", người chồng liên tục mắng chửi mắng và bắt vợ quỳ xuống.

Người vợ đã lặng lẽ quỳ gối, không nói lời nào. Trong khi đó, nhân tình của vợ bình tĩnh mặc thêm áo và phủ nhận chuyện ngoại tình. Người này nói cả 2 chưa có gì, chỉ vào nhà nghỉ để nói chuyện do người phụ nữ chủ động hẹn tới

Ngay sau đó, người chồng lớn tiếng nói: "Mày gọi cho vợ tao làm gì mấy chục cuộc, nói chuyện gì mà phải vào nhà nghỉ, tao đã biết chuyện xảy ra hơn năm nay rồi nhưng vẫn giấu. Một tuần nay tao nghỉ làm để theo dõi, xem vợ tạo có đúng giờ giấc không?

Nói xong, người chồng quay ra hỏi vợ chiếc điện thoại kia ở đâu ra vì điện thoại của vợ anh đã tịch thu thì được vợ trả lời "Điện thoại chú Q. (người đàn ông đi vào nhà nghỉ cùng - PV) mua". 

Sau đó, người chồng liên tục mắng chửi vợ hư hỏng, chồng đi làm cả ngày, con nheo nhóc nhưng lại trốn vào nhà nghỉ với trai.

Xem thêm: Thủ môn Bùi Tiến Dũng

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN