Thứ tư, 17/07/2024 | 18:09
RSS

Quỳnh Anh xác nhận Quang Huy có người thứ 3, Bảo Anh thuê luật sư

Thứ sáu, 26/10/2018, 09:26 (GMT+7)

Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh đã xác nhận chuyện Quang Huy có mối quan hệ khác trong thời gian hai vợ chồng gặp trục trặc tình cảm.

Quỳnh Anh xác nhận Quang Huy có người thứ 3, Bảo Anh thuê luật sư
Quỳnh Anh xác nhận Quang Huy có người thứ 3, Bảo Anh thuê luật sư 

Trong những ngày qua, thông tin đạo diễn Quang Huy và ca sĩ Phạm Quỳnh Anh chính thức ly hôn đã thu hút sự quan tâm lớn của khán giả. Trước khi đệ đơn lên tòa án, họ đã có một năm sống ly thân. 

Những thông tin liên quan đến cuộc hôn nhân của "ông bầu" Quang Huy với nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh đều được khán giả quan tâm, tìm hiểu. Có nhiều lời đồn đoán về nguyên nhân dẫn đến sự đổ vỡ của gia đình cựu thành viên H.A.T. Một số ý kiến nghi ngờ việc có người thứ 3 xen vào khiến gia đình hai người tan vỡ. 

Ngay sau đó, trên trang thông tin về giải trí ca sĩ Phạm Quỳnh Anh đã xác nhận chuyện Quang Huy có mối quan hệ khác trong thời gian hai vợ chồng gặp trục trặc tình cảm. Đoạn ghi âm nhận được sự quan tâm nhiệt tình của công chúng. Đa phần đều lên tiếng bênh vực giọng ca Người dưng ngược lối.

Bên cạnh đó, một vài trang tin viết "người thứ 3" xen vào cuộc hôn nhân của Quang Huy và Phạm Quỳnh Anh là nữ ca sĩ Bảo Anh. Phản ứng lại với lời đồn Bảo Anh tỏ ra rất bức xúc. Cô kể rất mệt mỏi vì bị ảnh hưởng bởi những tin đồn thất thiệt.

Quỳnh Anh xác nhận Quang Huy có người thứ 3, Bảo Anh thuê luật sư
Bảo Anh thuê luật sư kiện vì bị đồn là người thứ 3

Trả lời Zing.vn, đại diện truyền thông của Bảo Anh xác nhận nữ ca sĩ đã ủy quyền cho luật sư để có biện pháp xử lý theo quy định của pháp luật

Theo người đại diện, nữ ca sĩ 26 tuổi lo lắng hình ảnh và danh dự cá nhân của cô có thể bị hủy hoại nếu tin đồn thất thiệt tiếp tục được phát tán.

Thêm vào đó, phía Bảo Anh cho biết đơn vị truyền thông trên không xác nhận lại thông tin với nữ ca sĩ trước khi đăng tải bài viết. Bảo Anh cho rằng điều này dẫn đến việc đưa tin sai lệch, làm ảnh hưởng nhân phẩm và uy tín của cô.

Trong công văn do luật sư của Bảo Anh soạn thảo, nữ ca sĩ yêu cầu tháo gỡ những bài viết có nội dung bịa đặt, sai sự thật trong vòng 48 giờ. Sau thời gian trên, nếu đơn vị này không đưa ra phản hồi thỏa đáng, nữ ca sĩ sẽ khởi kiện lên tòa án vì tội xúc phạm uy tín và nhân phẩm.


Xem thêm: Quỳnh Anh xác nhận Quang Huy có người thứ 3

Thảo Trinh
Theo Đời sống Plus/GĐVN