Thứ hai, 01/06/2020 | 18:50
RSS

Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy chính thức ly hôn sau 16 năm gắn bó

22-10-2018 14:06:40

Quang Huy cũng xác nhận vợ chồng anh quyết định đi đến ly dị sau 16 năm gắn bó và có hai con gái. 

Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy chính thức ly hôn sau 16 năm gắn bó
Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy chính thức ly hôn 

Sáng 22/10, Tòa án nhân dân quận 3 TP HCM cho biết đã nhận được hồ sơ xin ly hôn của nhà sản xuất Nguyễn Quang Huy - ca sĩ Phạm Quỳnh Anh và đang trong quá trình thụ lý. Quang Huy cũng xác nhận vợ chồng họ quyết định đi đến ly dị sau 16 năm gắn bó và có hai con gái. 

“Sau khi hoàn tất thủ tục ly hôn, chúng tôi sẽ có câu trả lời cụ thể đến công chúng một lần duy nhất về vấn đề này”, Quang Huy chia sẻ.

Về phía Phạm Quỳnh Anh, đại diện của nữ ca sĩ cho biết cô chưa muốn lên tiếng vào thời điểm này.

Thời gian qua, mối quan hệ của vợ chồng Quang Huy - Phạm Quỳnh Anh nhận được nhiều quan tâm bởi thông tin hôn nhân lục đục. Cặp đôi vẫn giữ im lặng trước nghi vấn này bởi có chung quan điểm không muốn gây ồn ào về vấn đề cá nhân.

Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy chính thức ly hôn sau 16 năm gắn bó
Gia đình Quỳnh Anh

Trong buổi họp báo ra mắt MV Điều gì đến sẽ đến mới đây, Phạm Quỳnh Anh cho biết thêm, cô muốn giữ sự bình yên nhất trong cuộc sống cho hai con gái. 

"Nghệ sĩ có cuộc sống và hoàn cảnh như mọi người. Tôi có thể chọn cách chia sẻ với dư luận nhưng tôi không muốn như vậy. Tôi và anh Huy đã có 10 năm quen nhau, yêu nhau rồi mới kết hôn. Đến lúc đó, mọi người mới biết tin và chia vui cùng chúng tôi. Còn trước đó như thế nào, chúng tôi chưa từng chia sẻ. Đó là nguyên tắc chung của hai người. 

Hôm nay, đứng trước báo chí, tôi vẫn xin khẳng định rằng chưa bao giờ mình chia sẻ về điều gì. Với rất nhiều bài viết đầy nghi vấn trong ngày vừa qua, tôi đã cảm thấy ngột ngạt và rất mệt mỏi. Trong sự nghiệp ca hát của mình, chưa bao giờ tôi cảm thấy ngột ngạt và mệt mỏi đến thế. Tôi thực sự không muốn chuyện cá nhân của mình được nhắc nhiều như vậy.

Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy chính thức ly hôn sau 16 năm gắn bó
Cặp đôi từng hạnh phúc bên nhau

Và vì lý do gì đi nữa, tôi và anh Huy vẫn cố tìm ra thời điểm thích hợp để nói một lần duy nhất. Nhưng có lẽ chưa phải bây giờ. Đó là cách chúng tôi tôn trọng khán giả. Không phải bên này nói qua rồi bên kia nói lại, thành ra thêu dệt. Tôi mong rằng trước khi chúng tôi có lời chính thức, mọi người hãy giúp chúng tôi bằng cách đừng nghi vấn, đừng thêu dệt thêm câu chuyện gì khác nữa.

Tôi chỉ muốn giữ bình yên cho các con của mình", Phạm Quỳnh Anh nói. Trước khi kết thúc buổi ra mắt MV, cô chia sẻ ẩn ý: "Nếu được ở bên nhau thì vui. Còn nếu phải đi thì đành thuận theo tự nhiên".

Tuy nhiên, nội dung MV Điều gì đến sẽ đến khiến khán giả liên tưởng đến chuyện đời tư của ca sĩ Phạm Quỳnh Anh. Nữ ca sĩ thừa nhận bản thân có duyên với dòng nhạc buồn lẫn sứ mệnh chia sẻ những câu chuyện tình yêu buồn qua âm nhạc. Đó là những đôi tình nhân, vợ chồng cùng chung một mái nhà nhưng tiếng nói khác biệt.


Xem thêm: Phạm Quỳnh Anh khóc khi chia sẻ về hôn nhân

Liên Khải
Theo Đời sống Plus/GĐVN