Thứ năm, 18/07/2024 | 15:38
RSS

Hậu ly hôn Quang Huy: Nụ cười đã trở lại với Quỳnh Anh sau những ngày giông bão

Thứ năm, 25/10/2018, 07:21 (GMT+7)

Sau ly hôn với Quang Huy, hiện tại cuộc sống của Phạm Quỳnh Anh đang dần ổn định, nữ ca sĩ muốn kết thúc mọi chuyện một cách tốt đẹp, để tập trung lo cho các con.

Sau ly hôn với Quang Huy, Quỳnh Anh khuyên mọi người: Đừng tiếc và lo lắng cho chúng tôi
Quỳnh Anh và Quang Huy đã đôi đường đôi ngả.

Những ngày qua có lẽ thông tin về cuộc hôn nhân của Quang Huy - Phạm Quỳnh Anh là từ khóa được đông đảo khán giả tìm kiếm trên mạng xã hội cũng như phương tiện truyền thông. Mối tình của họ từng là điều mà nhiều người mơ ước nhưng hiện tại đã tan vỡ. Phạm Quỳnh Anh một cô ca sĩ xinh đẹp và tài năng giữa tâm bão “sóng gió gia đình” vẫn cố gắng vươn mình mạnh mẽ.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Phạm Quỳnh Anh đã chính thức lên tiếng về chuyện ly hôn với Quang Huy. Có thể thấy hiện tại cuộc sống của cô đang dần ổn định, nữ ca sĩ muốn kết thúc mọi chuyện một cách tốt đẹp, để tập trung lo cho các con.

Phạm Quỳnh Anh chia sẻ: "Một đoạn đường dài vừa rẽ lối, thật ra là quyết định rẽ của chúng tôi cũng đã từ lâu. Chúng tôi dành một quãng thời gian dài để cho qua hết những căng thẳng, để bình tâm và tìm hướng giải quyết nhẹ nhàng nhất.

Cảm ơn tất cả sự quan tâm của bạn bè, quan tâm nhưng đừng tiếc và lo lắng chúng tôi sẽ buồn, quãng thời gian ấy đã qua và bây giờ chúng tôi đã quen với cuộc sống mới, công việc mới của cả hai cũng đã dần ổn định, chúng tôi tôn trọng các mối quan hệ riêng hay chuyện cá nhân lẫn nhau, dành mối quan tâm chung là việc chăm lo cho hai cô công chúa thật tốt.

Mong mọi sự quan tâm của mọi người sẽ trở thành lời chúc bình an cho hai cháu và chúc may mắn cho cả hai chúng tôi. Chúng tôi thật sự không muốn làm phiền truyền thông về những thông tin riêng của gia đình vì còn cuộc sống của các bé và các ông bà. Mong các cơ quan truyền thông, các bạn phóng viên, báo chí khép lại câu chuyện này ở đây".

Sau ly hôn với Quang Huy, Quỳnh Anh khuyên mọi người: Đừng tiếc và lo lắng cho chúng tôi
Trong những ngày giông bão Quỳnh Anh ra Hà Nội đi chùa, gặp bạn bè

Sự dồn dập đưa tin về rạn nứt gia đình, ngỡ rằng Phạm Quỳnh Anh sẽ rơi vào trạng thái stress, nhưng giọng ca Bụi bay vào mắt lại hoàn toàn bình tĩnh và sắp xếp một chuyến du hí Hà Nội cùng những người bạn của mình.

Theo người bạn của Phạm Quỳnh Anh, cô ra Hà Nội vào một ngày trời nóng đổ lửa, rạng rỡ đi chùa, ăn những món ăn đặc sản đến những món ăn ngoại nhập. Hình ảnh Quỳnh Anh nở nụ cười tươi giữa giông tố như một đóa hoa hương sắc kiêu hãnh. Dù có chuyện gì xảy ra đi nữa, một người con gái đến tuổi chín đời vẫn phải luôn mạnh mẽ để tỏa sáng, còn u sầu chẳng thể cứu vãn được vấn đề.


Xem thêm: Quỳnh Anh khóc nghẹn khi nói về hôn nhân

Liên Khải
Theo Đời sống Plus/GĐVN