Thứ sáu, 23/10/2020 | 11:54
RSS

Nữ sinh lớp 8 bị đánh hội đồng trước cổng trường vì chê áo mỏng

Thứ tư, 07/10/2020, 17:06 (GMT+7)

Mới đây, một đoạn clip ngắn ghi lại cảnh một nhóm nữ sinh chửi bới, đấm đá, thậm chí dùng cả mũ bảo hiểm đánh vào đầu một nữ sinh lớp 8 được đăng tải trên mạng xã hội

Ngày 7/10, lãnh đạo xã hội Sơn, huyện Anh Sơn, Nghệ An cho pháp luật Plus biết, đã giao lực lượng công an xã phối hợp cùng trường THCS Hội Sơn mời nhóm nữ sinh cùng phụ huynh lên làm việc, hòa giải liên quan đến đoạn clip nữ sinh bị đánh hội đồng vừa lan truyền trên mạng xã hội.

Trước đó, một đoạn clip ngắn ghi lại cảnh nhóm nữ sinh chửi bới, đấm đá, thậm chí dùng cả mũ bảo hiểm đánh vào đầu một nữ sinh lớp 8 được đăng tải trên mạng xã hội. Bị đánh tới tấp, nữ sinh này chỉ biết ôm mặt khóc, chịu đòn.

Nữ sinh lớp 8 bị đánh hội đồng trước cổng trường vì chê áo mỏng
Hình ảnh từ vụ việc. Nguồn: PL Plus

Sự việc diễn ra ngay trước cổng trường, có sự chứng kiến của nhiều học sinh khác nhưng không một ai can ngăn. Nữ sinh bị đánh là em L.Ng.A. (học sinh lớp 8, trường THCS Hội Sơn).

Được biết, sự việc xuất phát từ một hiểu nhầm rất nhỏ nhặt giữa A. với nhóm nữ sinh cùng lớp trưa 1/10. Một nữ sinh trong nhóm khen một cái áo mẫu mới ra đẹp, song A. lại phản bác lại với lý do cái áo này hơi mỏng, nếu mặc thì hở hang quá.

Chủ tịch UBND xã Hội Sơn cho Nhịp sống Việt hay, sau khi yêu cầu nhóm nữ sinh viết tường trình, giảng hòa với nhau, Trường THCS Hội Sơn cũng sẽ họp Hội đồng kỷ luật để có hình thức kỷ luật thích hợp nhằm răn đe học sinh toàn trường.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN