Thứ năm, 29/10/2020 | 09:46
RSS

Kỷ luật 4 nữ sinh đánh hội đồng bạn, quay clip đưa lên mạng

Thứ sáu, 09/10/2020, 14:07 (GMT+7)

Trường THCS Hội Sơn (Anh Sơn, Nghệ An) đã họp hội đồng kỷ luật và đưa ra hình thức xử lý kỷ luật đối với nhóm nữ sinh đánh bạn, quay clip đưa lên mạng xã hội.

Sáng 9/10, trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, một lãnh đạo phòng giáo dục và Đào tạo huyện Anh Sơn, tỉnh Nghệ An cho biết Trường THCS Hội Sơn đã họp hội đồng kỷ luật và đưa ra hình thức xử lý kỷ luật đối với nhóm nữ sinh đánh bạn, quay clip đưa lên mạng xã hội

Theo báo cáo của Trường THCS Hội Sơn, sự việc trên xảy ra vào sáng ngày 1/10, do hiểu lầm giữa em Lê Ngọc A. và Phạm Thanh T. (học cùng học lớp). Cụ thể, T. cho rằng A. nói mình mặc áo mỏng, hở hang nên đã rủ các nữ sinh cùng lớp là Phạm Thanh T., Trần Phương L., Bùi Thị S. và em Trần Thị Q. (học sinh lớp 7) đánh hội đồng A. sau buổi học.

Kỷ luật 4 nữ sinh đánh hội đồng bạn, quay clip đưa lên mạng
Hình ảnh từ vụ việc. Ảnh: NLĐ

Trong lúc nhóm nữ sinh này đánh A. thì em Lương Thị T. (học cùng lớp với A.) dùng điện thoại di dộng quay lại và gửi cho một số bạn đăng lên mạng xã hội.

Trước khi kỷ luật, Ban giám hiệu đã yêu cầu nhóm nữ sinh đánh bạn viết tường trình và bản tự kiểm điểm, xin lỗi bạn. Nữ sinh bị đánh đã được kiểm tra sức khỏe trở lại trường học tập.

Ông Đoàn Văn Thanh, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Anh Sơn, cho VNE hay ngoài kỷ luật học sinh, Phòng yêu cầu trường phải làm rõ trách nhiệm của tổ chức, cá nhân liên quan trong việc quản lý học sinh, ổn định tình hình để dạy và học.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN