Chủ nhật, 06/12/2020 | 01:23
RSS

Vụ nữ sinh Học viện Ngân hàng mất tích: Bắt giữ 1 người đàn ông

Thứ ba, 27/10/2020, 07:21 (GMT+7)

Liên quan đến vụ việc nữ sinh Học viện Ngân hàng mất tích bí ẩn, công an đã bắt giữ 1 người đàn ông trú tại xã Văn Phú, huyện Thường Tín (Hà Nội).

Sự kiện:
Hà Nội

Vụ nữ sinh Học viện Ngân hàng mất tích: Bắt giữ 1 người đàn ông

Nữ sinh Hiền mất tích. Ảnh DV

Công an TP Hà Nội cho CAND biết, đã bắt giữ 1 người đàn ông trú tại xã Văn Phú, huyện Thường Tín (Hà Nội) để điều tra vụ nữ sinh Trần Thúy Hiền (SN 2002 - sinh viên HV Ngân hàng) mất tích bí ẩn cách đây 3 ngày. Đồng thời, nghi phạm được đưa đến khu vực tìm thấy 1 chiếc cặp sách được cho là của nữ sinh Thúy Hiền.

Được biết, nghi phạm bị bắt là đối tượng nghiện ma túy. Cũng trong tối 26/10, nghe được thông tin bắt được nghi phạm, nhiều người kéo đến khu vực gần chùa Yên Phú (xã Văn Phú), nơi nạn nhân bị mất dấu vết. 

Theo đó, khoảng 11h ngày 23/10, như mọi ngày, Hiền đi xe đạp điện ra điểm đỗ gần bưu điện Thường Tín để bắt xe buýt lên trường Học viện Ngân hàng. Sau khi tan học, khoảng 19 giờ ngày 23/10, Hiền rời xe buýt, lấy xe đạp điện để đi về nhà theo lối từ QL1A - Tỉnh lộ 427B, lúc này có 2 người bạn vẫn nhìn thấy nữ sinh này.

Dân Việt đưa tin, thấy con gái về nhà muộn, gia đình gọi điện không được nên đi tìm và trình báo cơ quan Công an huyện Thường Tín. Qua kiểm tra camera nhà dân bước đầu có được hình ảnh nữ sinh Thuý Hiền ở cách nhà hơn 3km trên con đường từ thôn Yên Phú (xã Văn Phú). Đoạn đường khoảng hơn 3km này là đường nhựa đi qua cánh đồng và đường đê sông Nhuệ. Đây là trục đường chính, không có nhà dân nhưng nhiều người qua lại và có đèn đường. 

Nhận thông tin, Công an TP Hà Nội đã vào cuộc truy tìm manh mối và thông báo về việc mất tích của Trần Thuý Hiền trên trang Facebook của Công an thành phố để người dân được biết phối hợp cùng tìm kiếm. Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ. 

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN