Thứ năm, 26/11/2020 | 07:54
RSS

Nữ sinh lớp 12 ở Hà Tĩnh mất tích bí ẩn sau khi đi học

Chủ nhật, 25/10/2020, 15:37 (GMT+7)

Vào sáng 22/10, nữ sinh được em trai chở đi học nhưng không thấy về nhà nên gia đình đã liên lạc với giáo viên chủ nhiệm cũng như bạn bè của em thì được biết vào buổi sáng hôm đó em này không vào lớp.

Nữ sinh lớp 12 ở Hà Tĩnh mất tích bí ẩn sau khi đi học

Nữ sinh Nguyễn Thị Huyền Trang mất tích bí ẩn đã 3 ngày nay. Ảnh: NLĐ

Sáng nay 25/10, ông Nguyễn Hải - Phó Chủ tịch UBND xã Thượng Lộc, huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh xác nhận với NLĐ về trường hợp một nữ sinh của xã này bị mất tích không rõ nguyên nhân đã 3 ngày qua.

Theo ông Hải, nữ sinh mất tích là em Nguyễn Thị Huyền Trang (SN 2003, học sinh lớp 12A8, Trường THPT Đồng Lộc, huyện Can Lộc). Được biết, thường ngày em Trang rất ngoan hiền, đi học đầy đủ, đúng giờ, không mâu thuẫn với ai cũng như không bao giờ đi chơi vào buổi tối, tâm lý bình thường.

Theo thông tin gia đình cung cấp, em Trang cao khoảng 1,53 m, nặng 45 kg, da trắng, tóc ngang vai. Lúc ra khỏi nhà, em mặc áo khoác màu đen, phía trong là áo đoàn màu xanh, quần vải màu đen và đi dép lê màu trắng.

Trước đó, vào sáng 22/10, em Trang được em trai chở đi học. Tuy nhiên, đến trưa và tối cũng không thấy em Trang về nhà nên gia đình đã liên lạc với giáo viên chủ nhiệm cũng như bạn bè của em thì được biết vào buổi sáng hôm đó Trang không vào lớp.

Sau hơn một ngày không liên lạc được với con cũng như gọi điện hỏi người thân trong và ngoài tỉnh của gia đình nhưng không có thông tin, nghĩ rằng con mình có thể gặp nguy hiểm, ông Nguyễn Đình Long (bố em Trang) đã trình báo sự việc cho chính quyền để nhờ và nhờ sự giúp đỡ trong việc tìm kiếm em.

Ông Hải cho hay, hiện chính quyền địa phương đang phối hợp với công an huyện cùng người nhà tổ chức đi tìm em Nguyễn Thị Huyền Trang. Đồng thời, hi vọng nếu ai có thông tin gì về em Trang vui lòng báo cho chính quyền theo số điện thoại 0963266658.

Nữ sinh lớp 12 ở Hà Tĩnh mất tích bí ẩn sau khi đi học

Em Trần Thuý Hiền mất tích sau khi xuống xe buýt. Ảnh: PL&BĐ

Trước đó, như Dân Việt đưa tin, ngày 25/10, Công an huyện Thường Tín đã phát đi thông báo tìm người mất tích. Cụ thể, ngày 24/10/2020, Công an huyện Thường Tín tiếp nhận đơn trình báo của gia đình em Trần Thuý Hiền (SN 2002, trú tại xã Nguyễn Trãi, huyện Thường Tín, Hà Nội).

Theo đơn trình báo, khoảng 11h ngày 23/10, như mọi hôm, Hiền đi xe đạp điện ra điểm đỗ gần bưu điện Thường Tín để bắt xe buýt lên trường học viện Ngân hàng. Khi đi Hiền mặc quần áo đồng phục trường THPT Thường Tín.

Sau khi tan học, Hiền đi xe buýt về nhà và đến khoảng 19h cùng ngày, có 2 người bạn cũng nhìn thấy Hiền xuống điểm gửi xe. Tuy nhiên, gia đình đợi mãi không thấy Hiền về nhà, gọi điện thoại thì không liên lạc được do bị bắt máy nên đi tìm cháu. Gia đình đã đến điểm gửi xe nhưng không thấy xe đạp điện của Hiền. Cả nhà đi tìm khắp nơi cũng không thấy Hiền. 

Cơ quan công an cũng bày tỏ mong muốn, ai biết hoặc nhìn thấy nữ sinh ở đâu xin báo cho Công an huyện Thường Tín (SĐT 02433763408; 0936107638) hoặc trang facebook Công an thành phố Hà Nội để gia đình sớm tìm được Hiền.

Nguyệt Hà (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN