Thứ bảy, 15/06/2024 | 12:33
RSS

Sau 11 ngày mất tích, thi thể người phụ nữ được tìm thấy dưới cống thoát nước

Thứ năm, 22/10/2020, 11:13 (GMT+7)

Khoảng 5h ngày 22/10, người dân phát hiện một thi thể mặc áo mưa, đang phân hủy nằm dưới mương nước thuộc phường Phước Hòa, TP Tam Kỳ, Quảng Nam.

Theo báo PLVN, sáng 22/10, người dân phát hiện thi thể một người phụ nữ đang trong quá trình phân hủy tại khu vực cống Phú Thọ (phường Phước Hòa), trên người vẫn đang mang áo mưa. Nạn nhân được xác định là bà N.T.M.D (SN 1977, quê ở thôn An Bình, xã Thanh An, huyện Cam Lộ, Quảng Trị).

Trước đó, tối 11/10 người thân không thấy bà D nói trên trở về, nên đã trình báo với cơ quan chức năng. Theo trình báo của người thân, rạng sáng 11/10, người phụ nữ đi bộ trên đường Điện Biên Phủ, TP Tam Kỳ, để đến bệnh viện thì mất tích.

Sau 11 ngày mất tích, thi thể người phụ nữ được tìm thấy dưới cống thoát nước
Cống thoát nước nơi phát hiện thi thể. Ảnh: PLVN

Hình ảnh từ camera tại một nhà hàng trên đường Điện Biên Phủ có ghi lại cảnh một người đi bộ, mang áo mưa, đội mũ bảo hiểm. Khi đến mương nước thì người này bị rơi xuống và bị nước cuốn trôi. Lúc này, tại TP Tam Kỳ có mưa lớn gây ngập tuyến đường Điện Biên Phủ, Zing đưa tin.

Người thân nghi ngờ chị này bị rơi xuống cống và thời điểm đó có mưa to, nước lớn nên đã trình báo với cơ quan chức năng. Ngày 17/10, lực lượng chức năng đã tìm xung quanh cống nơi nghi ngờ bà D rơi xuống nhưng không thấy. Cơ quan chức năng bàn giao thi thể đưa về nhà lo hậu sự.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN