Thứ tư, 07/06/2023 | 22:32
RSS

Đông Nhi nhận được hơn 300 triệu tiền quyên góp cứu trợ miền Trung

Thứ năm, 22/10/2020, 10:31 (GMT+7)

Theo đó, dù chỉ mới đăng tải bài viết vận động quyên góp hỗ trợ miền Trung được một ngày nhưng mẹ bầu Đông Nhi đã nhận về hơn 300 triệu đồng.

Những ngày vừa qua, cả nước đều đồng lòng hướng về miền Trung - nơi đang diễn ra bão lũ vô cùng nặng nề và rất cần nhận được những sự giúp đỡ cấp thiết. Theo đó, cũng đã có rất nhiều sao Việt lên tiếng kêu gọi ủng hộ để giúp đỡ phần nào cho đồng bào vùng lũ.

Mới đây, dù đã cận kề ngày lâm bồn nhưng Đông Nhi cũng ra mặt vận động quyên góp vật chất để hỗ trợ miền Trung vượt qua giai đoạn khó khăn do ảnh hưởng của lũ lụt. Được biết, chỉ sau gần 1 ngày, nữ ca sĩ đã nhận về số tiền hơn 300 triệu đồng.

Đông Nhi thông báo nhận được hơn 300 triệu tiền quyên góp cứu trợ miền Trung
Đông Nhi thông báo nhận được hơn 300 triệu tiền quyên góp cứu trợ miền Trung

Cụ thể, bà xã Ông Cao Thắng chia sẻ trên trang cá nhân: “Nhi xin phép được cập nhật con số mà mọi người đã chuyển vào tài khoản của Nhi là hơn 313 triệu VNĐ.

Nhi vô cùng cảm ơn và thực sự trân trọng những tấm lòng của tất cả mọi người. Dù ít hay nhiều thì bất cứ sự đóng góp từ lớn đến nhỏ ở thời điểm hiện tại đều vô cùng quý giá. Nhi cũng mong muốn được dùng một chút sức nhỏ của mình phụ giúp những người anh chị em đồng nghiệp đang hết mình vì đồng bào miền Trung”.

Đông Nhi thông báo nhận được hơn 300 triệu tiền quyên góp cứu trợ miền Trung

Được biết, vì tên tài khoản nhận tiền quyên góp là Mai Hồng Ngọc chứ không phải Đông Nhi nên nhiều người đã có thắc mắc về vấn đề này. Với những người hâm mộ nữ ca sĩ, chắc hẳn ai cũng biết Mai Hồng Ngọc là tên thật của bà xã Ông Cao Thắng, theo đó trên các giấy tờ quan trọng bắt buộc phải sử dụng tên này thay cho nghệ danh.

Tuy nhiên, nữ ca sĩ cũng đã có đôi lời giải thích rõ ràng về việc này: “Nhi xin phép xác nhận MAI HỒNG NGỌC là tên thật của ĐÔNG NHI. Chắc là do trước giờ Nhi hay được FC trêu giữa 2 cái tên này nên một số người còn nhầm lẫn. Đây cũng là số tài khoản duy nhất của Nhi nhận những sự đóng góp của mọi người dành cho đồng bào miền Trung giữa thời điểm khó khăn này”.

Đông Nhi thông báo nhận được hơn 300 triệu tiền quyên góp cứu trợ miền Trung

Vào thời điểm này, thật cảm động khi những người nổi tiếng của showbiz Việt đã dùng tiếng nói, dùng sức lực cũng như tiền bạc của mình để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn nơi miền Trung yêu dấu. Có thể nói, đây là việc làm hết sức thiêng liêng và đáng được trân trọng.

B.B (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN