Thứ sáu, 29/09/2023 | 03:07
RSS
mưa lũ miền Trung
Theo đó, Thủy Tiên đã lên tiếng đáp trả khi bị một vài người chỉ trích việc giúp đỡ 2 em học sinh nghèo vùng lũ đi học đến hết đại học.
Trước đó, Hồ Việt Trung đã phải nhận không ít "gạch đá" vì hành động quăng đồ cứu trợ cho người dân vùng lũ. Mới đây, nam ca sĩ cũng đã chính thức lên tiếng về sự việc này.
Theo đó, dù chỉ mới đăng tải bài viết vận động quyên góp hỗ trợ miền Trung được một ngày nhưng mẹ bầu Đông Nhi đã nhận về hơn 300 triệu đồng.
Cụ thể, trong lúc đang đi trao quà cứu trợ, Thủy Tiên đã quyết định tài trợ học phí đến hết đại học cho 1 học sinh lớp 10 và 1 cậu bé đang học lớp 7.
Trước tình hình mất điện do thiên tai ở miền Trung, một chàng trai đã vượt lũ hơn 5km chỉ để đến gặp người yêu 15 phút.
Có thể do phải ngâm chân dưới nước lũ nhiều ngày liền, Thủy Tiên đã gặp phải các vấn đề về da liễu khiến cộng đồng mạng và người hâm mộ không khỏi xót xa.
'Nghệ sĩ chúng tôi cười vì đích thân chúng tôi đến tận nơi, tận nhà giúp được người dân', Phi Nhung lên tiếng khi bị một số ý kiến chỉ trích đi làm từ thiện nhưng... tươi cười.
Liên tục nhiều ngày qua, Thủy Tiên thực hiện hành trình cứu trợ lương thực và giúp đỡ cho người dân ở các tỉnh miền Trung khiến công chúng không khỏi cảm động. Nữ ca sĩ đã về TP. HCM vào chiều nay (20/10).
Xe của Hòa Minzy đưa thai phụ đến bệnh viện nhưng do nước lũ, xe chạy nhanh làm ảnh hưởng nhà dân và bị ném đá vì người dân tưởng xe chạy ẩu.
Mới đây, Thủy Tiên cho biết số tiền hiện tại được quyên góp đã lên tới con số 40 tỷ đồng sau 3 ngày vận động.
Dù món quà là của Thủy Tiên hay bất cứ mạnh thường quân nào gửi đến người dân vùng lũ lúc này đều vô cùng quý giá.
Trong khi bão số 6 đã đổ bộ và suy yếu ở các tỉnh miền Trung, thì mới đây ở Biển Đông lại tiếp tục xuất hiện áp thấp nhiệt đới mới với sức gió giật mạnh.
Do ảnh hưởng của bão số 6, tạm đóng cửa 3 sân bay ở miền Trung cũng như tiến hành hủy, hoãn hàng loạt chuyến bay nhằm phòng ngừa và giảm thiểu thiệt hại.
Mưa lũ ở miền Trung gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản cho người dân. Tuy nhiên, trong vài giờ tới, cơn bão số 6 sẽ lại tiếp tục đổ bộ đúng vào khu vực này.