Thứ sáu, 01/12/2023 | 07:57
RSS

Thủy Tiên tự nhận mình 'thần nước', số tiền hỗ trợ đã lên đến 40 tỷ đồng

Thứ bảy, 17/10/2020, 09:41 (GMT+7)

Mới đây, Thủy Tiên cho biết số tiền hiện tại được quyên góp đã lên tới con số 40 tỷ đồng sau 3 ngày vận động.

Những ngày qua, công chúng vô cùng biết ơn trước nghĩa cử hết sức cao đẹp của nữ ca sĩ Thủy Tiên. Theo đó, dân tình cũng dành cho cô sự quan tâm nhất định, khi một thân một mình cứu trợ ở vùng thiên tai.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, Thủy Tiên đã viết tâm thư chia sẻ về hành trình ngày thứ 3 trong chuyến cứu trợ miền Trung. Đồng thời, bà xã Công Vinh cũng hạnh phúc thông báo cô đã nhận được 40 tỷ đồng tiền quyên góp từ đông đảo khán giả trên cả nước. Không chỉ thế, nữ ca sĩ còn chia sẻ do thời tiết thay đổi liên tục nên bản thân sức khỏe của cô đã không chịu được mà bị nhiễm lạnh. Sau khi được bác sĩ chữa trị, giọng ca Sao Anh Chưa Ăn đã lấy lại tinh thần để tiếp tục hành trình.

Thủy Tiên
Thủy Tiên bị nhiễm lạnh do liên tục đứng dưới nước và thời tiết thay đổi thất thường. Hiện tại nữ ca sĩ đã kêu gọi được 40 tỷ cứu trợ miền Trung

Cụ thể, cô viết: “Đêm đầu ra Huế mưa to quá, mình cả đêm cầu nắng, thế là trời nắng thiệt, đi xong về ai cũng ong đầu, xong tối hôm sau về mình cầu đừng nắng đừng mưa, cái trời hôm sau không nắng và ít mưa nhẹ thật... mình cảm thấy mình như con gái Long Vương đầy quyền lực.

Mà bạn sinh viên đi chung mình bảo người ta gọi chị làm Thần Nước á... ủa em có thần nước nào mà không biết bơi như chị không? Xong trợ lý hỏi ủa không biết bơi sao chị dám đi lũ lụt gan vậy? Mình nói chị bơi ngửa hồ bơi được ủa, nhà chị không bán bánh tráng đâu nha.

Thủy Tiên

Nhưng lội nước 2 ngày trước mình có bị nhiễm lạnh 1 xíu nên đòi chích C trước khi đi, bác sỹ đến khám xong bảo cho mình thuốc thần kinh là được rồi, không cần chích C???  Lúc đó mình tức mình đòi chích C và nghĩ nếu không chích mình sẽ đi ra nhà thuốc mua thuốc tự chích xong đi tiếp may quá.. năn nỉ xong thần y cũng chích thuốc cho thần nước.

Nhưng giờ tịnh tâm suy nghĩ.. Trong đời mình chưa bao giờ gặp 1 vị bác sỹ nào hay đến như vậy, làm sao chỉ khám và hỏi 3 câu là biết mình bị thần kinh?? Bác sỹ là thần y chăng? Đúng là cũng có tí thần kinh thiệt mới lì dữ vậy nghe tin sắp bão mà đi luôn còn rủ trợ lý đi chung, nó cũng về lén gom đồ trong 1 tiếng đồng hồ trốn nội nội nó đi.. xong nội nội nó chửi ầm đòi xin số điện thoại của mình để chửi mình dụ dỗ nữa.”

Thủy Tiên

Đáng chú ý nhất, trong bài viết của mình, Thủy Tiên cho biết Công Vinh liên tục gọi điện hối thúc bà xã quay lại TP.HCM anh còn nấu yến, nấu cháo bồi bổ và mong muốn Thủy Tiên về nghỉ ngơi ít ngày rồi 2 vợ chồng cùng ra lại miền Trung.

Chưa hết, Công Vinh cũng kể với Thủy Tiên rằng bé Bánh Gạo cũng đang rất nhớ mẹ. Nữ ca sĩ chia sẻ: "Con Gạo chiều nay nó hỏi ba: 'Ủa mẹ đi đâu lâu vậy con nhớ, kêu mẹ về liền đi'. Xong ba mở clip cho nó coi, nó thấy clip mẹ xong nó òa khóc nức nở nói gào lên: 'Ba ơi, con không muốn mẹ chết đâu', xong ba nói không mẹ đi giúp các ông bà cô chú rồi về".

thủy tiên

Sau khi nghe tâm sự của chồng và con gái, Thủy Tiên cũng đã có ý định đặt vé để quay trở về. Tuy nhiên, hiện tại do ảnh hưởng của tình hình thời tiết nên các chuyến bay đã tạm hoãn khiến nữ ca sĩ chưa thể về theo kế hoạch.

B.B (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN