Thứ tư, 28/02/2024 | 11:57
RSS

Chưa đầy 2 ngày, Thủy Tiên đã nhận hơn 22 tỷ đồng cứu trợ miền Trung

Thứ năm, 15/10/2020, 09:49 (GMT+7)

Bản thân Thủy Tiên vô cùng bất ngờ vì số tiền cứu trợ nhận được quá lớn. Cô tiết lộ kế hoạch của ngày tiếp theo để dân tình theo dõi.

Sự kiện:
Thủy Tiên

Thông tin Thủy Tiên kêu gọi viện trợ cho đồng bào bị lũ lụt miền Trung qua nay vẫn luôn là tâm điểm dõi theo của cộng đồng mạng. Như đã biết, chỉ sau ít giờ đồng hồ số tiền quyên góp đã lên tới con số hàng tỷ, rồi dần dần là hàng chục tỷ. Không chỉ nhận tiền, Thủy Tiên còn trực tiếp mua đồ dùng, nhu yếu phẩm, đích thân đi vào vùng sâu gặp khó khăn, đưa tận tay những người nghèo khó. 

Chưa đầy 2 ngày, Thủy Tiên đã nhận hơn 22 tỷ đồng cứu trợ miền Trung
Thuỷ Tiên cho biết đến hiện tại đã nhận được 22 tỷ từ các mạnh thường quân, tuy nhiên cô đã chi trả trước tiền hàng hóa nên con số trong tin nhắn chỉ hiện số còn lại là 20 tỷ

Vào khuya 14/10, Thủy Tiên tiếp tục cập nhật số tiền quyên góp cứu trợ đồng bào miền Trung. Trong 2 ngày ngắn ngủi, tài khoản của nữ ca sĩ đã nhận được hơn 22 tỷ đồng. Nữ ca sĩ rất bất ngờ xen lẫn hạnh phúc vì con số này. Cô có thể giúp đỡ thêm cho nhiều người dân đang gặp nạn trong vùng lũ ở miền Trung.

"Mình vừa về đến khách sạn, nhìn vào tin nhắn hết hồn luôn vì đã nhận được hơn 22 tỷ chưa đến 2 ngày. Một lần nữa cảm ơn tình cảm của mọi người dành cho miền Trung nhiều lắm. Tiên biết ơn nhiều lắm ạ", bà xã Công Vinh vỡ òa hạnh phúc.

Chưa đầy 2 ngày, Thủy Tiên đã nhận hơn 22 tỷ đồng cứu trợ miền Trung

Bên cạnh đó, Thủy Tiên cũng hé lộ về kế hoạch tiếp tế ngày mai của cả đoàn viện trợ, những nơi mà cô sẽ tới và cần người dân giúp đỡ đưa đồ viện trợ vào trong khu vực sâu, người dân bị cô lập do dòng nước chảy xiết và nước dâng lên quá lớn. 

"Lịch trình ngày mai tụi mình 6 giờ 30 sáng sẽ đi từ trung tâm Huế, Quốc Lộ 1A để đi đến Sịa rồi đến Quảng Điền vào Xã Quảng Thành, Quảng Phước, Quảng An. Vào vùng sâu bên trong nên cũng cần 1 số người dân nào có thuyền hỗ trợ và dẫn tụi mình vào vùng dân bị ngập phía bên trong. Có thể đón tụi mình ở các điểm xe đi ngang qua nếu như vùng dân của các bạn đang bị ngập sâu cần giúp nha.

Sau đó buổi trưa tầm 12 giờ tụi mình sẽ đi qua giáp Ranh về Hải Lăng Quảng Trị, cũng đang cần tiếp cận vùng dân sâu, nếu bạn nào có thể đón để hướng dẫn tụi mình đi sâu vào bên trong bằng thuyền để đỡ mất thời gian tìm kiếm khu dân ngập thì hãy cố gắng hỗ trợ giúp tụi mình nha. Lạ nước lạ cái nhưng tụi mình không sợ khó khăn đâu các bạn cứ giúp tụi mình nếu có thể nha".

Chưa đầy 2 ngày, Thủy Tiên đã nhận hơn 22 tỷ đồng cứu trợ miền Trung

Chưa đầy 2 ngày, Thủy Tiên đã nhận hơn 22 tỷ đồng cứu trợ miền Trung
Những hình ảnh của Thuỷ Tiên tại vùng lũ khiến công chúng xúc động

Trước đó, vào sáng 13/10, Thủy Tiên lên tiếng kêu gọi mạnh thường quân, khán giả quyên góp ủng hộ người dân miền Trung đang gồng mình chống lũ. Tới 14/10, nữ ca sĩ livestream quá trình di chuyển để người dân ra nhận lương thực, nhu yếu phẩm. Hình ảnh Thủy Tiên xắn quần lội nước, đem từng thùng mì, nước uống, thuốc... đến tận tay người dân vùng ngập lụt nhận được cảm tình từ dư luận.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN