Thứ bảy, 24/10/2020 | 04:58
RSS

Thủy Tiên đăng status 'dằn mặt', đòi kiện anti-fan ra toà

Chủ nhật, 04/10/2020, 07:00 (GMT+7)

Ca sĩ Thủy Tiên vô cùng bức xúc khi bị một số anti-fan liên tục nhắc đến những câu chuyện cũ đã qua.

Sự kiện:
Thủy Tiên

Sau thời gian khoảng thời gian dài lui về hậu trường để chăm sóc cho gia đình nhỏ cũng như hỗ trợ ông xã trong công việc kinh doanh vừa qua, ca sĩ Thủy Tiên đã chính thức trở lại đường đua Vpop với MV Sao Anh Không Ăn. Theo đó, nội dung MV nói về cách người vợ hành xử khi phát hiện chồng ngoại tình khiến nhiều người thích thú.

Thủy Tiên đăng status dằn mặt, đòi kiện anti fan ra toà
Thủy Tiên đã chính thức trở lại Vpop với MV mới: Sao Anh Không Ăn

Tuy nhiên, mới đây, trên trang cá nhân của mình, bà xã Công Vinh gây chú ý bởi bày tỏ thái độ "bức xúc" khi bị một số anti-fan liên tục nhắc đến những câu chuyện cũ đã qua, thậm chí Thủy Tiên còn tuyên bố nếu cứ nhắc đi nhắc lại nữa cô sẽ kiện.

Thủy Tiên đăng status dằn mặt, đòi kiện anti fan ra toà
Một vài anti-fan nhắc lại những tin đồn cũ khiến Thủy Tiên bức xúc 

Cụ thể, Thủy Tiên chia sẻ: "Ủa mắc gì mấy bạn bóc phốt mình hoài vậy? Mình đã hoàn lương, thay tên đổi họ, giờ mình là Thảo Tiên quận 7... không còn là Yến Duyên chuyên đi bao trai nữa. Ba má mình khó nên mình bây giờ lấy chồng làm lại cuộc đời, mình giờ chỉ nấu ăn cho chồng và bị chồng phản bội, mình đau khổ xách vali đi khỏi nhà chờ toà chia gia tài. Mình sống tốt như vậy và đau khổ như vậy mà các bạn còn chưa vừa lòng hả? Sao bóc phốt mình quài vậy. Để mình yên được không? Ai cũng có quá khứ cần phải quên đi và làm lại cuộc đời mà... nhắc nữa mình kiện á".

Thủy Tiên đăng status dằn mặt, đòi kiện anti fan ra toà
Thủy Tiên dằn mặt sẽ kiện nếu như mọi người cứ liên tục "bóc phốt" 

Theo đó, sau khi đọc dòng trạng thái của Thủy Tiên, không ít người đã vô cùng hoang mang không hiểu chuyện gì, nhưng sau khi đọc ảnh chụp màn hình tương tác qua lại giữa nữ ca sĩ và khán giả thì mọi chuyện đã được sáng tỏ.

Được biết, cách đây vài ngày, bà xã Công Vinh đã bị réo tên trong một nhóm chuyên bàn chuyện showbiz với bài troll từ hội fan. Và Yến Duyên là vai diễn của nữ ca sĩ trong bộ phim Bỗng Dưng Muốn Khóc. Phân cảnh đặc biệt khiến khán giả nhớ đến Thuỷ Tiên là lúc cô kể với bạn diễn Lương Mạnh Hải chuyện "qua Macau đánh bài với chơi đua ngựa". Còn chi tiết "bị chồng hững hờ dù ăn bận gợi cảm" và "giật chồng Minh Hằng bị đánh" được lấy ra từ phim Ngôi Nhà Hạnh Phúc bản Việt.

B.B (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN