Thứ hai, 17/05/2021 | 01:10
RSS

Đi diễn thấy đám cưới, Thủy Tiên 'dừng lại' để chúc phúc

Thứ hai, 28/09/2020, 09:57 (GMT+7)

Sự vô tình xuất hiện của Thủy Tiên đã khiến cho những người có mặt tại địa điểm diễn ra đám cưới vô cùng phấn khích.

Sự kiện:
Thủy Tiên

Thủy Tiên là một trong những ca sĩ quen thuộc và tài năng của showbiz Việt. Ngoài được công chúng yêu mến bởi sự đa tài trong lĩnh vực nghệ thuật, bà xã Công Vinh còn được dân tình hết sức ngưỡng mộ bởi vẻ đẹp tự nhiên cùng sắc vóc cuốn hút.

Đi diễn thấy đám cưới, Thủy Tiên dừng lại để chúc phúc
Nữ ca sĩ Thủy Tiên

Mới đây, trên mạng xã hội dân tình đã truyền tay nhau một đoạn clip ngắn được ghi lại bởi một khán giả đi xem Thủy Tiên biểu diễn. Theo đó, nữ ca sĩ đã có hành động khá nhiệt tình trong lúc di chuyển khiến cộng đồng mạng và người hâm mộ không khỏi thích thú.

Đi diễn thấy đám cưới, Thủy Tiên dừng lại để chúc phúc
Thủy Tiên cười tít mắt khi mọi người nhận ra mình và nán chân để chúc mừng đôi uyên ương

Cụ thể, người quay video đã kể lại rằng mẹ bé Bánh Gạo đi diễn ở sân vận động, trong lúc rời khỏi sân khấu thì có đi ngang sang một đám cưới. Tuy nhiên, không chỉ nán chân để chúc phúc mà Thủy Tiên còn đứng lại chụp ảnh cùng cặp đôi cũng như các vị quan khách. Sự nhiệt tình này khiến cho cặp đôi cô dâu - chú rể lẫn các khách mời vô cùng bất ngờ, xen lẫn sự hạnh phúc vì gặp được thần tượng ngoài đời.

Đi diễn thấy đám cưới, Thủy Tiên dừng lại để chúc phúc
Thủy Tiên còn tạo dáng để lưu giữ ảnh kỉ niệm với khán giả

Trước đây, được biết, Thủy Tiên cũng đã từng xuất hiện ở tiệc vui của một người hâm mộ khiến dân tình vô cùng thích thú. Theo đó, không ngại quãng đường xa, bà xã Công Vinh đã về tới Long An để chứng kiến khoảnh khắc hạnh phúc của người hâm mộ. Cô dâu khi thấy nữ ca sĩ đến tham dự đã không thể kìm được nước mắt vì họ không tin sẽ có điều này diễn ra.

Đi diễn thấy đám cưới, Thủy Tiên dừng lại để chúc phúc

Thủy Tiên diện đầm trắng giản dị đi chúc mừng đám cưới của người hâm mộ

B.B (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN