Thứ tư, 23/09/2020 | 09:04
RSS

Thủy Tiên cười ngất với độ nhanh nhảu của con gái Bánh Gạo

Thứ năm, 27/08/2020, 16:16 (GMT+7)

Bé Bánh Gạo - con gái nhà Thủy Tiên và Công Vinh lại một lần nữa làm khán giả bật cười vì độ hóm hỉnh, dễ thương.

Sự kiện:
Thủy Tiên

Bánh Gạo sinh năm 2013, tên thật là Lê Trần Diễm Quỳnh. Mặc dù Thủy Tiên - Công Vinh thường xuyên chia sẻ ảnh con trên mạng xã hội nhưng gương mặt của bé Bánh Gạo vẫn là một ẩn số với khán giả trong nhiều năm qua. Vì nhiều lý do cá nhân mà cặp đôi "Vic - Beck phiên bản Việt" vẫn quyết định giấu mặt con gái.

Thủy Tiên cười ngất với độ nhanh nhảu của con gái Bánh Gạo

Đặc biệt qua lời kể của mẹ Thủy Tiên, bé Bánh Gạo còn làm nhiều người thích thú hơn bởi tính cách dí dỏm, lém lỉnh và có phần “bà cụ non”. Trên trang Facebook cá nhân mới đây, Thủy Tiên không giấu được thích thú khi chia sẻ câu chuyện của con gái Bánh Gạo. Nữ ca sĩ cho biết cô đã không nhịn được cười vì hành động này của nhóc tỳ.

Cụ thể, câu chuyện của bé Bánh Gạo được Thủy Tiên chia sẻ như sau: “Mẹ: Ba đi kiếm sổ đỏ nhà để công chứng dùm mẹ coi, bộ hồ sơ để lạc đâu mất kiếm hoài không ra.

Gạo: Sổ đỏ phải không? Con biết chổ nè, để con lấy cho, dễ vậy mà ba mẹ kiếm cũng không ra, nhà này chuyện gì cũng tới tay con hết. Và đây là cuốn sổ đỏ nè mọi người”.

Thủy Tiên cười ngất với độ nhanh nhảu của con gái Bánh Gạo
Thuỷ Tiên cười ngất vì màn troll quá cao thủ của con gái

Hoá ra, theo suy nghĩ của bé Bánh Gạo, sổ đỏ mà mẹ Thủy Tiên nhắc chỉ là cuốn sổ tay màu đỏ chứ không phải sổ nhà đất. Vì vậy khi được mẹ hỏi, bé không ngần ngại lấy ngay cuốn sổ tay màu đỏ. Phản ứng vừa lanh lẹ, vừa ngây thơ, dễ thương của Bánh Gạo cũng làm nhiều khán giả bật cười thích thú.

Thủy Tiên cười ngất với độ nhanh nhảu của con gái Bánh Gạo

Đặc biệt, đây không phải lần đầu tiên bé bị mẹ Thủy Tiên “bóc phốt” những câu chuyện hài hước đời thường nên càng nhận thêm nhiều sự yêu mến từ công chúng.

Trước đó, Bánh Gạo đã nhiều lần khiến mẹ sững sờ vì những màn "cà khịa" lém lỉnh. Có lần Thủy Tiên hỏi con gái xem có biết mẹ tuổi gì, cô bé quả quyết mẹ tuổi Cọp dù nữ ca sĩ đã phải đính chính rằng mình tuổi Trâu. "Không, mẹ tuổi Cọp. Tại mẹ dữ như vậy sao mà tuổi Trâu được", cô bé 7 tuổi giãy nảy và cái kết úp mặt vào tường chịu phạt.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN