Thứ bảy, 31/10/2020 | 14:17
RSS

Thủy Tiên không dám nhờ Công Vinh chụp ảnh vì lý do này

Thứ năm, 20/08/2020, 13:29 (GMT+7)

Công Vinh cũng đã từng thắc mắc rằng, tại sao Thủy Tiên lại phát cáu mỗi khi anh cầm máy chụp bà xã.

Thủy Tiên – Công Vinh là cặp đôi tiên đồng – ngọc nữ được dư luận vô cùng ưu ái và ngưỡng mộ trong showbiz Việt. Hào nhoáng trên thảm đỏ hay màn ảnh là thế tuy nhiên trong cuộc sống đời thường hàng ngày, cặp vợ chồng ca sĩ – cầu thủ cũng như bao cặp đôi bình thường khác, nỗ lực hết mình để gìn giữ hạnh phúc và gia đình ấm êm mà họ hằng ao ước.

Thủy Tiên Công vinh
Thủy Tiên - Công Vinh

Hơn 1 thập kỷ bên nhau, cả hai vợ chồng thường xuyên đăng tải những câu chuyện hài hước, vui vẻ trong cuộc sống thường ngày khiến nhiều người phải ghen tị.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Thủy Tiên đã chia sẻ bức hình chụp "selfie" của bản thân kèm dòng trạng thái đầy cảm thán về việc không nhờ được ông xã chụp hình cho.

Cụ thể, nữ ca sĩ viết: "Chỉ dám tự 'seo phì' thôi chứ không dám nhờ chồng chụp dùm 1 tấm hình nào luôn á mọi người. Tại tháng cô hồn không muốn khẩu nghiệp".

Thủy Tiên Công vinh
Bức hình tự sướng của Thủy Tiên

Được biết, câu chuyện bắt nguồn từ một lần Thuỷ Tiên nhờ Công Vinh chụp ảnh. Thế nhưng khi nhìn lại "thành phẩm" thì Thuỷ Tiên phải thốt lên rằng "nhìn giống hồn ma bên hoa".

Cô chia sẻ: "Nhờ chồng chụp dùm tấm hình ở chỗ ăn, chụp thấy ghớm không dám khoe luôn á. Lên xe chửi ông xong, về nhà nói ông chụp lại dùm tấm hình khoe lễ lộc gì coi. Ông nghiên cứu góc chụp ánh sáng biết bao lâu xong hỏi góc này ok chưa để chụp tiếp. Coi xong “thôi bỏ đi ba, khỏi chụp nữa đi" nhìn giống “hồn ma bên hoa” luôn á".

Thủy Tiên Công vinh
Bức hình của Thủy Tiên do Công Vinh chụp

Sau đó, nữ ca sĩ cũng phải "hậm hực" thốt lên: "Thề luôn, có ông chồng mắt thẩm Mỹ nghệ thuật đỉnh cao thật chứ".

Thủy Tiên Công vinh

Sau nhiều năm gắn bó bên nhau, cuộc sống của Thủy Tiên – Công Vinh là niềm mơ ước và ngưỡng mộ của rất nhiều người. Sau khi Công Vinh rời khỏi làng bóng đá Thuỷ Tiên cũng dần rút lui khỏi sân khấu ca nhạc để vun vén cho tổ ẩm nhỏ của mình.

 

Thanh Thảo (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN