Thứ sáu, 29/09/2023 | 03:25
RSS

Thủy Tiên quay về TP HCM sau 1 tuần đi cứu trợ miền Trung

Thứ ba, 20/10/2020, 20:45 (GMT+7)

Liên tục nhiều ngày qua, Thủy Tiên thực hiện hành trình cứu trợ lương thực và giúp đỡ cho người dân ở các tỉnh miền Trung khiến công chúng không khỏi cảm động. Nữ ca sĩ đã về TP. HCM vào chiều nay (20/10).

Sáng 13/10, Thủy Tiên đăng tải bài viết trên trang cá nhân, kêu gọi mọi người cùng chung tay quyên góp tiền, các nhu yếu phẩm cần thiết để giúp bà con miền Trung đang lâm vào hoàn cảnh khó khăn vì tình hình lũ lụt kéo dài.

Chiều cùng ngày, bà xã Công Vinh đã nhanh chóng bay ra Huế để trực tiếp hỗ trợ đồng bào vùng lũ. Theo đó, nữ ca sĩ mua nước uống, thức ăn, một số vật dụng y tế thiết yếu và ngồi xuồng để tiếp cận người dân. Cô cũng không ngại xắn quần, lội nước xuống trao quà tận tay cho mọi người. 

Thủy Tiên chính thức về đến TP HCM sau gần 1 tuần đi cứu trợ miền Trung
Hình ảnh Thủy Tiên những ngày qua đi cứu trợ đã khiến nhiều người vô cùng xúc động

Được biết, chiều nay (20/10), sau 6 ngày đi cứu trợ, Thuỷ Tiên đã đáp chuyến bay từ Huế về Sài Gòn. Theo đó, bà xã Công Vinh về nhà để giải quyết những công việc tồn đọng và sắp xếp nhà cửa. Vài hôm nữa, nữ ca sĩ sẽ quay trở lại miền Trung để tiếp tục công việc thiện nguyện của mình và không phụ lòng những người đã đặt niềm tin vào cô.

Thủy Tiên chính thức về đến TP HCM sau gần 1 tuần đi cứu trợ miền Trung

Cụ thể, chia sẻ với Zing, Thủy Tiên cho biết: “Tôi phải về nhà để giải quyết các công việc còn dang dở. Hơn nữa, tôi cảm thấy khá mệt. Sắp tới tôi sẽ tiếp tục ra miền Trung để giúp đỡ bà con. Có đi tận nơi tôi mới cảm nhận rõ khó khăn mà đồng bào mình đang phải trải qua. Tôi không sợ bị nói liều mạng khi đột ngột đi như vậy. Tôi phải đi để biết được mình sẽ làm được gì”.

Thủy Tiên chính thức về đến TP HCM sau gần 1 tuần đi cứu trợ miền Trung
Thủy Tiên chính thức về đến TP HCM sau gần 1 tuần đi cứu trợ miền Trung​

Được biết, cách đây ít giờ, Thủy Tiên cũng đã đăng tải lên trang cá nhân cho biết hiện tại số tiền mà nữ ca sĩ quyên góp được đã lên tới con số 105 tỷ đồng. Đây là số tiền lớn khiến cô cảm thấy áp lực, nhưng bà xã Công Vinh cho biết cô nhất định sẽ trao tận tay cho bà con.

B.B (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN