Thứ sáu, 01/12/2023 | 06:59
RSS

Thủy Tiên bức xúc khi bị mạo danh lừa tiền từ thiện

Chủ nhật, 18/10/2020, 20:10 (GMT+7)

Khi biết mình bị kẻ xấu giả mạo hòng trục lợi, Thủy Tiên không khỏi bất bình và sẽ xử lý đến cùng nếu người này không gỡ bỏ bài viết.

Sự kiện:
Thủy Tiên

Mới đây, Thủy Tiên đã chia sẻ hình ảnh về một tài khoản giả mạo mình để lừa tiền đóng góp từ những nhà hảo tâm. Ác liệt hơn, tài khoản này còn chạy quảng cáo trên Facebook nên sẽ tiếp cận được rất nhiều người, số tiền lừa đảo cũng theo đó mà nhân lên nhiều lần.

Thủy Tiên bức xúc khi bị giả mạo danh tính kêu gọi tiền từ thiện
Bài viết giả mạo Thủy Tiên

Trước đó, cư dân mạng cũng đang truyền tay nhau hình ảnh về tài khoản lừa đảo mạo danh ThủyTiên này để cảnh báo. Ngay lập tức, bà xã Công Vinh đã lên tiếng yêu cầu nhân vật giả mạo mình gỡ bài đăng, nếu không cô sẽ nhờ đến công an để truy tố. Cô đăng status bày tỏ thái độ quyết liệt trước hành vi trục lợi này, thậm chí còn chỉ đích danh tên kẻ giả mạo.

"Bạn N. ơi, nếu hết hôm nay bạn không gỡ post ngay, mình sẽ ra ngân hàng truy tìm CMND của bạn để gửi công an đó. Tội lừa đảo là tội hình sự, có thể đi tù hơi lâu á. Bà con đang khổ bạn không giúp được thì thôi còn đi lừa người ta là nghiệp nặng lắm á". 

Thủy Tiên bức xúc khi bị giả mạo danh tính kêu gọi tiền từ thiện
Thủy Tiên bức xúc trên trang cá nhân

Dưới phần bình luận, người người hâm mộ cũng bày tỏ sự bức xúc tương tự, thậm chí còn hy vọng ngôi sao Giấc mơ tuyết trắng làm "căng" hơn, bởi hành vi lừa đảo này vừa 'xấu xí', vừa gây ảnh hưởng trực tiếp đến bà con ở miền Trung cũng như uy tín của chính cô. 

Thủy Tiên bức xúc khi bị giả mạo danh tính kêu gọi tiền từ thiện

Thủy Tiên bức xúc khi bị giả mạo danh tính kêu gọi tiền từ thiện

Trong tình hình lũ lụt có những chuyển biến phức tạp, Thủy Tiên đành phải ở lại miền Trung để cứu trợ và phát lương thực cho bà con. Đáng lý ra người đẹp phải về lại Sài Gòn để tiếp tục công việc nhưng khi hay tin lũ dâng bất chợt trong đêm, bà xã Công Vinh không nỡ ra về mà vẫn tiếp tục ở lại giúp đỡ người dân nơi đây vượt khó.

Trong đoạn video được chia sẻ, người hâm mộ đã vô cùng xúc động khi thấy hình ảnh Thủy Tiên dầm mưa dãi nắng, ngồi chật vật trên chiếc thuyền nhỏ bé. Từng có lúc cô xém bị lật thuyền hay thậm chí nữ ca sĩ còn phải uống vội một hộp sữa vì quá đói trong khi đi phát lương thực cho người dân.

Trong khi một người hy sinh thời gian và tiền bạc thậm chí còn liều lĩnh tính mạng để giúp đỡ bà con thì lại có một số người mạo danh cô để trục lợi, chiếm đoạt tiền từ người khác. Mong rằng các cơ quan pháp luật sớm vào cuộc để trừng trị thỏa đáng kẻ lừa đảo kia.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN