Thứ năm, 30/11/2023 | 14:31
RSS

Đá xéo Thủy Tiên đeo túi, choàng khăn hàng hiệu đi từ thiện, nữ MC bị chỉ trích gay gắt

Thứ ba, 20/10/2020, 10:11 (GMT+7)

Sau khi đăng tải dòng trạng thái nói về cách ăn mặc của Thủy Tiên, nữ MC đã phải khóa trang cá nhân vì bị cư dân mạng ném đá không thương tiếc.

Sự kiện:
Thủy Tiên

Những ngày qua, cả nước cùng nhau hướng về miền Trung. Ai cũng đau lòng khi trông thấy người dân miền Trung phải gồng mình chống lũ. Đau lòng trước tình cảnh này, Thủy Tiên kêu gọi các nhà hảo tâm cùng quyên góp tiền ủng hộ. Đến nay, số tiền Thủy Tiên nhận được từ các Mạnh Thường Quân ở khắp nơi lên đến hơn 60 tỷ đồng.

Theo dõi hành trình từ thiện của Thủy Tiên nhiều ngày qua, công chúng dành nhiều lời tán dương cho nữ ca sĩ. Họ đánh giá Thủy Tiên là người có tấm lòng nhân ái, đáng tin cậy, minh bạch. 

Đá xéo Thủy Tiên đeo túi, choàng khăn hàng hiệu đi từ thiện, nữ MC bị chỉ trích gay gắt
Bài đăng "đá xéo" Thủy Tiên của MC M.T.Q.

Bên cạnh đó, bà xã Công Vinh cũng vấp phải không ít ý kiến trái chiều, bị soi mói trên mạng xã hội Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nữ MC M.T.Q bất ngờ đăng dòng trạng thái có ý mỉa mai Thủy Tiên "làm từ thiện phải đẹp, xài đồ xịn, vì đẹp và xịn mới quyên được nhiều tiền từ thiện". Người này còn đăng tải ảnh bà xã Công Vinh tại sân bay và bóc giá những món đồ nữ ca sĩ mặc trên người như khăn choàng 15 triệu đồng, balo 50 triệu đồng.

Đá xéo Thủy Tiên đeo túi, choàng khăn hàng hiệu đi từ thiện, nữ MC bị chỉ trích gay gắt

Nguyên nhân khiến giọng ca "Sao anh không ăn" vấp phải ý kiến không hay kể trên bắt nguồn từ hình ảnh nữ ca sĩ tại sân bay. Cụ thể, ngay sau khi kêu gọi công chúng quyên góp tiền, Thủy Tiên nhanh chóng ra sân bay, đáp chuyến bay đến Huế. Trang phục mặc ra sân bay của Thủy Tiên khá đơn giản. Nhưng do thời tiết lạnh, cô phải choàng thêm một chiếc khăn. Chính chiếc khăn này khiến cô bị một số người chê trách.

Ngay sau khi đọc xong dòng trạng thái này của nữ MC, netizen đã vô cùng bức xúc và để lại loạt bình luận phản đối bài đăng trên Facebook của nữ MC. Nữ MC này đã phải khoá trang cá nhân sau đó vì vấp phải ý kiến trái chiều. Rất nhiều khán giả cho rằng, M.T.Q đã có hành động "kém duyên" khi móc mỉa Thuỷ Tiên.

Đá xéo Thủy Tiên đeo túi, choàng khăn hàng hiệu đi từ thiện, nữ MC bị chỉ trích gay gắt

Khi nhận được số tiền cứu trợ khá lớn, Thuỷ Tiên đã tức tốc bay từ TP.HCM ra miền Trung nên chỉ kịp diện trang phục đơn giản, dùng khăn để giữ ấm và mang theo một chiếc balo đồng hành với mình suốt hành trình cứu trợ. Hầu như không bình luận nào nói về cách ăn mặc của nữ ca sĩ cho đến khi người này lên tiếng.

Trước đó, Thủy Tiên cũng từng gây tranh cãi về việc mặc trang phục quá bó và nên hay không nên tặng mì tôm trong chuyến từ thiện. Đến nay, nữ ca sĩ vẫn chưa lên tiếng về những ồn ào này. Cô tập trung cứu trợ bà con vùng lũ. Những thông tin, hình ảnh được Thủy Tiên đăng tải đều liên quan đến số tiền của các nhà hảo tâm quyên góp và chuyến từ thiện.

Ngoài phong cách ăn mặc, Thủy Tiên còn bị mỉa mai về cách từ thiện. Đó là ca sĩ Jimmii Nguyễn, anh cho rằng việc vận động của giọng ca Chợt là nỗi đau “khó có ai làm được", song anh cũng thắc mắc về việc đồng nghiệp tự mua đồ, phát cho người dân mà không cần danh sách hay thông qua cơ quan chức năng của địa phương sẽ không tránh được tình trạng bị lợi dụng, có hộ trà trộn xin hai ba lần. “Vài ba trăm người đã là rối loạn huống hồ gì vài ba ngàn người? Nói nghe rất dễ nhưng khi làm không phải dễ như nghe. Chưa nói là sự an toàn cho chính Thủy Tiên", Jimmii Nguyễn chia sẻ.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN