Thứ năm, 30/11/2023 | 15:16
RSS

Thủy Tiên đội mưa, lênh đênh trên 'biển lũ' Quảng Bình cứu trợ người dân

Thứ hai, 19/10/2020, 17:04 (GMT+7)

Trong livestream mới đây, Thủy Tiên cùng đoàn cứu trợ đang đi giữa một biển nước lũ mênh mông ở Quảng Bình khiến người xem không khỏi xót xa.

Sự kiện:
Thủy Tiên

Ngày thứ 6 ở miền Trung cứu trợ, Thủy Tiên hiện đã có mặt tại Lệ Thủy (Quảng Bình), nơi mà đêm qua nước lũ dâng cao quá nhanh khiến nhiều người dân không có nhà để ở, chính quyền phải điều động cano đi cứu dân từ nơi vùng trũng ra khu tập trung tạm trú. 

Tại khu tập trung, người dân được chính quyền cho xếp hàng, Thủy Tiên viện trợ trước nhu yếu phẩm, thuốc men, mì tôm, nước ngọt, sữa, và mỗi hộ gia đình sẽ có thêm 1 triệu đồng để trang trải sau lũ. Đặc biệt, biết thêm nhà nào có trẻ em, Thủy Tiên cũng đều dặn dò đưa thêm sữa và đồ ăn để các em bé có thể được ăn uống đầy đủ. 

Sau khi phát tiền, đồ ăn cho những người dân đã được cứu hộ đến nơi an toàn, Thủy Tiên tiếp tục lên đường đi giúp đỡ những người dân còn đang ở vùng ngập sâu.

Xúc động hình ảnh Thủy Tiên đội mưa lênh đênh trên 'biển lũ' Quảng Bình cứu trợ người dân
Nước lũ ở Quảng Bình dâng cao như biển

Trong đoạn livestream chiều nay, không ít người đã hốt hoảng khi chứng kiến xung quanh con thuyền của đoàn của Thủy Tiên là biển nước lũ mênh mông. Nữ ca sĩ cho biết mình đang di chuyển trên quốc lộ 1A mà như đang đi giữa biển.

Xúc động hình ảnh Thủy Tiên đội mưa lênh đênh trên 'biển lũ' Quảng Bình cứu trợ người dân
Nữ ca sĩ ướt sũng nhưng vẫn rất hăng hái đến nơi ngập sâu để cứu người dân

Bên cạnh đó, Thủy Tiên cũng cho biết đoàn của cô đã cứu thêm được 2 em bé, 2 người già và sẽ tiếp tục quay lại đón thêm người dân đến nơi an toàn. Nhìn những hình ảnh Thủy Tiên lênh đênh trên mặt nước lũ dâng cao như biển, người hâm mộ không khỏi lo lắng và càng cảm phục hơn tấm lòng của cô cùng những người trong đoàn. Cộng đồng mạng cũng dặn dò Thủy Tiên chú ý an toàn và giữ gìn sức khỏe để tiếp tục giúp đỡ người dân.

Xúc động hình ảnh Thủy Tiên đội mưa lênh đênh trên 'biển lũ' Quảng Bình cứu trợ người dân

Trước đó, khi vào khu chăm sóc, có gia đình chỉ có 2 mẹ con, hiện tại nước đã cuốn trôi nhà và tất cả đồ đạc, trong khi đó 2 mẹ con đều bị ốm sốt từ đêm qua đến giờ. Ngoài 1 triệu được tiếp tế ban đầu, Thủy Tiên tặng thêm tiền cho gia đình này để có thể sửa nhà và mua thêm đồ dùng trong thời điểm hiện tại. 

Biết tin có phụ nữ hiện đang sinh con, Thủy Tiên cũng muốn tìm tới để thăm hỏi nhưng vì quá đông, cô chỉ có thể đưa trước tiền tiếp tế cho hộ sinh để có thể lo cho hai mẹ con lúc này. 

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN