Thứ năm, 21/09/2023 | 18:21
RSS

Công Vinh nhắn nhủ Thủy Tiên: 'Cứ làm tất cả những việc mà em thích'

Thứ ba, 20/10/2020, 16:18 (GMT+7)

Rất lo lắng cho Thủy Tiên khi đi cứu trợ vùng lũ nhưng những lời gửi gắm của Công Vinh dành cho vợ khiến nhiều người xúc động và cảm phục vì tấm lòng họ dành cho miền Trung.

Là sao Việt đứng ra kêu gọi quyên góp và có được số tiền nhiều nhất để giúp đỡ các tỉnh miền Trung hiện tại. Số tiền mà nữ ca sĩ nhận được cho đến lúc này đã lên đến 100 tỉ đồng. Thủy Tiên trở thành tâm điểm, là nguồn cảm hứng để hàng triệu người dân cả nước hướng về miền Trung ruột thịt.

Trước hành động đầy ý nghĩa nhân văn của vợ, Công Vinh cho biết bản thân anh cũng rất xót xa và luôn trong trạng thái lo lắng cho vợ trước những bất trắc của thời tiết Tuy nhiên, vì tính chất của việc từ thiện, anh chỉ biết mong cầu cho vợ mình hoàn thành thật tốt sứ mệnh mà mọi người đang đặt lên vai Thủy Tiên thời điểm hiện tại.

Công Vinh động viên Thủy Tiên khi đang cứu trợ bà con nơi 'rốn lũ'

Trả lời với báo VnExpress, Công Vinh đã có những chia sẻ từ tận trái tim mình khi chứng kiến hết những nỗ lực mà vợ đã làm trong thời gian vừa qua. Khán giả ủng hộ có, khán giả ném đá có, nhưng trên hết, đứng ở góc độ của người chồng, Công Vinh có cách nhìn đầy cương trực và hết lòng ủng hộ mỗi bước đường của vợ. 

"Tôi chỉ muốn nói với vợ: Em hãy cứ làm tất cả việc mà em thích nhưng phải nhớ chăm sóc bản thân, giữ an toàn. Anh yêu em" - Lời nhắn của Công Vinh dành cho vợ.

Trong mắt cựu cầu thủ, Thủy Tiên luôn là người vợ chu đáo, ân cần. Dù với vai trò nghệ sĩ hay người vợ, người mẹ trong gia đình thì Thủy Tiên luôn hoàn thành xuất sắc. Đặc biệt, anh cảm thấy mình vô cùng may mắn khi lấy được Thủy Tiên. Nữ ca sĩ khiến cuộc sống của tôi trở nên viên mãn. "Tôi yêu nhất ở Tiên tấm lòng nhân hậu. Tôi nghĩ mọi người cũng có thể cảm nhận điều này", Công Vinh tâm sự.

Thủy Tiên xông pha vào rốn lũ để cứu trợ, Công Vinh lo lắng nhưng vẫn ủng hộ vợ hết mình.

Công Vinh sinh ra và lớn lên ở miền Trung nên từ nhỏ đã chứng kiến cảnh đất đai khô cằn, hạn hán, lũ lụt quanh năm. Vì thế, mỗi khi miền Trung nguy nan, mọi người đều muốn tìm địa chỉ tin cậy để đóng góp, chia sẻ. Có lẽ đó là lý do vợ chồng anh may mắn được công chúng tín nhiệm vì có kinh nghiệm làm từ thiện.

Khi dư luận có ý kiến hoài nghi cách Thủy Tiên làm từ thiện với tiền quyên góp được. Công Vinh cho rằng đây là chuyện bình thường bởi không thể làm hài lòng mọi người. Vợ chồng anh hiểu rõ trong tình thế cấp bách hiện nay, điều cần nhất là tiếp tế lương thực kịp thời. Sau đó, mới có những kế hoạch bài bản hơn để giúp đỡ bà con.

Công Vinh động viên Thủy Tiên khi đang cứu trợ bà con nơi 'rốn lũ'

Công Vinh cũng tiết lộ sẽ có những kế hoạch cụ thể để hỗ trợ vợ. Theo đó, sau khi nước rút hết, sẽ đến mỗi địa phương để khảo sát và tìm ra phương án hỗ trợ phù hợp. Nơi nào bị sập cầu, hỏng đường, vỡ hệ thống cung cấp nước thì xây cầu, đường, lắp ống nước mới. Những nơi người dân bị cuốn trôi nhà cửa thì tính đến phương án cất nhà cho họ. Ngoài ra, dự định mua gia súc, gia cầm cho người dân.

Anh nhấn mạnh: "Đó chính là 'cần câu' về lâu về dài cho người nghèo khổ. Việc này thực sự sẽ mất rất nhiều thời gian. Chúng tôi quyết tâm làm đến khi hết số tiền quyên góp được thì thôi. Mọi vấn đề tài chính đều sẽ được chúng tôi công khai minh bạch".

Trong chuyến đi này, Thủy Tiên không chỉ đối mặt với những khó khăn tại những vùng thiên tai mà còn luôn thực hiện mọi công tác một cách minh bạch nhất để làm thoả lòng những khán giả dõi theo. Mặc dù vậy, những việc cô làm tại đây, vẫn không thể chiều hết tất cả mọi người. Chính vì thế, Công Vinh chỉ dặn vợ hãy chỉ lo cứu trợ, đừng bận tâm những lời khen chê.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN