Thứ bảy, 16/10/2021 | 18:37
RSS

Xe của Hòa Minzy bị ném vỡ kính vì sự hiểu nhầm khi đang làm việc thiện

Thứ ba, 20/10/2020, 20:16 (GMT+7)

Xe của Hòa Minzy đưa thai phụ đến bệnh viện nhưng do nước lũ, xe chạy nhanh làm ảnh hưởng nhà dân và bị ném đá vì người dân tưởng xe chạy ẩu.

Vào chiều qua, Hòa Minzy đã đích thân lập đoàn từ thiện, âm thầm đến Quảng Trị cùng một xe tải lớn chất đầy áo phao cứu sinh để viện trợ cho bà con nơi đây. Chia sẻ chân tình trên trang cá nhân, nữ ca sĩ cho biết: "Không biết mua được mắc hay rẻ nhưng mới chốt mua được 200 chiếc phao có sức đỡ được 130kg và 200 chiếc áo phao cho phụ nữ 50kg đổ lại".

Xe của Hòa Minzy bị ném đá vỡ kính ô tô trong lúc đưa sản phụ đi cấp cứu ở Hà Tĩnh
Hòa Minzy đã vào miền Trung để cứu trợ người dân vùng bão lũ.

Mới đây, khi biết tin 1 thai phụ đang cần đến bệnh viện để cấp cứu, giọng ca Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp đã thuê 1 chiếc xe tải để giúp đỡ. Tuy nhiên, khi di chuyển đến cơ sở y tế, xe của Hòa Minzy đã không mấy thuận lợi khi trên đường đi vô tình làm sóng nước đánh vào các nhà dân xung quanh dẫn đến tình trạng hỏng cửa.

Cũng bởi lẽ đó, người dân bắt đầu ném đá liên tục vào cửa kính xe của nữ ca sĩ vì nghĩ xe chạy ẩu. Thấy vậy, Hòa Minzy đã mở cửa ra xin, trình bày lý do đưa một sản phụ đến bệnh viện rồi nhưng người dân vẫn tiếp tục ném đá. Cụ thể, Hòa Minzy viết: "Xe của Hoà đang cứu trợ 1 thai phụ đang trên đường đi cấp cứu. Nước lũ lên cao nên xe đi sóng đánh vào nhà dân. Mong người dân bình tĩnh không ném đá vỡ hết kính xe rồi ạ. Ôi trời ơi xe đang cấp cứu ạ".

Xe của Hòa Minzy bị ném đá vỡ kính ô tô trong lúc đưa sản phụ đi cấp cứu ở Hà TĩnhXe của Hòa Minzy bị ném đá vỡ kính ô tô trong lúc đưa sản phụ đi cấp cứu ở Hà Tĩnh
Xe của Hòa Minzy bị ném đá vỡ kính ô tô trong lúc đưa sản phụ đi cấp cứu ở Hà Tĩnh​

Bên cạnh đó, Hòa Minzy cũng giải thích thêm: "Xe từ thiện của Hoà thì chết máy từ đêm qua rồi. Xe hôm nay di chuyển là xe khác mới thuê nên đi cứu trợ có thời gian đâu làm biển dán vô. Nếu ai thấy xe đi qua thì hết sức thông cảm cho em ạ. Vì giờ không có thời gian để đi dán biển thông báo".

Xe của Hòa Minzy bị ném đá vỡ kính ô tô trong lúc đưa sản phụ đi cấp cứu ở Hà Tĩnh
Xe của Hòa Minzy bị ném đá vỡ kính ô tô trong lúc đưa thai phụ đi cấp cứu ở Hà Tĩnh
Sản phụ đã được đưa đến nơi an toàn

Được biết, cuối cùng chị cả của gia đình Hoa Dâm Bụt cũng đã đưa thai phụ đến bệnh viện cấp cứu an toàn.

B.B (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN