Thứ ba, 20/10/2020 | 19:13
RSS

Đăng loạt ảnh 'tình bể tình', bạn trai Hòa Minzy đập tan tin đồn chia tay

Thứ hai, 21/09/2020, 15:13 (GMT+7)

Sau 3 năm bên nhau, tình cảm giữa Hòa Minzy và bạn trai thiếu gia vẫn vô cùng thắm thiết và hạnh phúc.

Sự kiện:
Hòa Minzy

Mới đây, một tài khoản mạng xã hội đã đăng tải những hình ảnh của cặp đôi Hương Giang - bạn trai CEO Singapore và cặp Hòa Minzy - bạn trai thiếu gia. 

Loạt hình là khoảnh khắc bạn trai Hương Giang và Hòa Minzy cùng ngồi ghế đợi tại một shop thời trang hàng hiệu trong khi các cô bạn gái đang thử đồ. Sau màn công khai khóa môi nhau trên du thuyền, dường như cặp đôi Hương Giang và CEO Singapore lúc nào cũng quấn quýt bên nhau. 

Bạn trai thiếu gia của Hòa Minzy đập tan tin đồn chia tay chỉ bằng động thái này

Tuy nhiên, điều khiến dân tình chú ý hơn cả chính là khoảnh khắc tình tứ của Hòa Minzy và bạn trai thiếu gia ngay trong cửa hàng thời trang trước mặt đông người. Bạn trai thiếu gia của Hòa Minzy không ngần ngại ôm chặt nữ ca sĩ, đầu tựa lên vai ngọt ngào. Có thể thấy tình cảm của cả hai rất thăng hoa và viên mãn sau gần 3 năm công khai hẹn hò. 

Bạn trai thiếu gia của Hòa Minzy đập tan tin đồn chia tay chỉ bằng động thái này
Khoảnh khắc ôm nhau tình tứ giữa Hòa Minzy và bạn trai khiến dân tình đặc biệt chú ý. 

Trước đó, Hòa Minzy và bạn trai thiếu gia vướng ồn ào chia tay. Sự việc bắt đầu từ chuyện cả hai đều công khai trạng thái "Độc thân" trên mạng xã hội. Sau đó không lâu, Hòa Minzy đã thể hiện sự bất ngờ trước tin đồn này. Cô cho biết không hề có chuyện chia tay, tình cảm của cả hai vẫn rất thăng hoa. Trong khi đó, thiếu giả Minh Hải từng trả lời một cư dân mạng rằng: "Độc thân là để vợ chồng nhìn và luôn biết giữ gìn nhau đấy bạn ạ".

Bạn trai thiếu gia của Hòa Minzy đập tan tin đồn chia tay chỉ bằng động thái này

Hòa Minzy công khai Minh Hải là bạn trai vào tháng 3/2018. Minh Hải sinh năm 1987, là tổng giám đốc của một công ty phân bón khá lớn khu vực miền Tây. Bố Minh Hải là một đại gia có tiếng đất Long An.

Hồi tháng 11/2019, Hòa Minzy vướng nghi án sinh con đầu lòng cho thiếu gia Minh Hải. Thế nhưng giọng ca sinh năm 1995 vẫn luôn im lặng trước tin đồn.

Bạn trai thiếu gia của Hòa Minzy đập tan tin đồn chia tay chỉ bằng động thái này

Đã hẹn hò 3 năm nhưng Hòa Minzy và bạn trai luôn có cách thể hiện tình cảm cực ngọt ngào. Cô gọi bạn trai là "ông xã" và dành nhiều lời yêu thương cho anh. Trong dịp kỷ niệm 3 năm yêu nhau, Hòa Minzy viết trên trang cá nhân: 

"Đã cùng nhau trải qua biết bao yêu thương, cãi vã rồi cùng nhau có thật nhiều cảm xúc, cả của cải to đùng. Cám ơn chồng và mẹ chồng đã luôn thấu hiểu bỏ qua cho những sự phức tạp trong ngành nghề của vợ.

Luôn ủng hộ và hỗ trợ vợ cả tinh thần lẫn vật chất để vợ có thể làm được những điều vợ mơ ước! Mấy nay truyền thông cứ viết có chồng đại gia mà phải bán nhà đi làm MV, vợ cũng biết chồng buồn và ái ngại với các đối tác làm ăn. Mọi người hỏi thì chồng cũng không biết trả lời thế nào nên vợ chỉ biết nói rằng là nếu không có mẹ và chồng giúp đỡ thời gian ban đầu, thì vợ đâu có đủ sự tự tin để mà làm nên dự án này".

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN