Thứ sáu, 23/10/2020 | 04:01
RSS

Hòa Minzy 'nhắc khéo' lời hứa Hương Giang dành cho Hoa dâm bụt nếu kết đôi với Matt Liu

Thứ bảy, 22/08/2020, 06:50 (GMT+7)

Mới đây, cặp đôi Matt Liu - Hương Giang đã chính thức kỷ niệm 2 tháng quen nhau. Thấy cặp đôi hẹn hò kỷ niệm, Hoà Minzy đã vào nhắc khéo lời hứa của Hương Giang trong NALA.

Tối qua, khoảnh khắc Hương Giang tình tứ bên Matt Liu đã được chia sẻ khắp các cộng đồng mạng, ai cũng bày tỏ niềm hạnh phúc khi cặp đôi vẫn mặn nồng bỏ mặc mọi sóng gió vừa qua. Có thể thấy, Hương Giang vô cùng vui vẻ, hạnh phúc bên cạnh bạn trai CEO người Singapore trong ngày đặc biệt – tròn 2 tháng quen nhau. Đây cũng là những hình ảnh công khai đầu tiên của Matt Liu và Hương Giang bên nhau hậu sóng gió liên hoàn.

Hương Giang Matt Liu
Hương Giang và Matt Liu kỷ niệm 2 tháng bên nhau

Trong bài đăng của mình, Matt Liu đã có những chia sẻ gây chú ý dành cho bạn gái. Anh viết: "Everyone’s got a past and we can’t change it. But together, we can make a better future! Happy 2nd month’sary bae". (Ai cũng có quá khứ và chúng ta không thể thay đổi nó. Nhưng chúng ta có thể cùng nhau tạo nên một tương lai tốt đẹp hơn! Chúc mừng kỷ niệm 2 tháng hẹn hò, em yêu).

Cũng nhân ngày vui của cặp đôi, Hoà Minzy không quên nhắc lại lời hứa của Hương Giang tại Người Ấy Là Ai. Cụ thể, Hương Giang đã "lập kèo" hứa sẽ mời Trấn Thành và dàn cố vấn nhà Hoa dâm bụt đi chơi trên du thuyền và du lịch Singapore nếu thành đôi với Matt Liu. Đến hiện tại, khi Hương Giang đã tìm được tình yêu, Hoà Minzy liền nhắc khéo: "Bao giờ bọn em được đi du thuyền vậy anh chị?" khiến dân tình không khỏi thích thú.

Hương Giang Matt Liu
Thấy cặp đôi ăn tối sang chảnh, Hoà Minzy không quên nhắc lại lời hứa của Hương Giang

Chỉ qua một động thái nhỏ của Hoà Minzy đã chứng minh được mối quan hệ tốt đẹp của nhà Hoa dâm bụt với cặp đôi Matt Liu và Hương Giang. Trước đó, Matt Liu cũng từng có chuyến đi Đà Lạt cùng Hương Giang và hội bạn Hoà Minzy, Erik, Đức Phúc. Không chỉ thế, trong thời gian cặp đôi vướng lùm xùm liên tiếp, các thành viên trong nhà Hoa dâm bụt luôn bên cạnh bênh vực và ủng hộ họ hết lòng.

Hương Giang Matt Liu

Hương Giang Matt Liu
Đức Phúc, Erik, Hoà Minzy có mối quan hệ đặc biệt thân thiết với cặp đôi

Thanh Thảo (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN