Chủ nhật, 24/01/2021 | 05:38
RSS

Miko Lan Trinh công khai người yêu chuyển giới, ủng hộ Hương Giang khi bị miệt thị

Thứ ba, 11/08/2020, 13:47 (GMT+7)

Mới đây, nữ ca sĩ Miko Lan Trinh đã lên tiếng ủng hộ Hương Giang sau khi bị miệt thị. Ngoài ra, cô còn công khai mối quan hệ tình cảm với người chuyển giới bao lâu nay.

Những ngày vừa qua, chuyện tình cảm của Hương Giang và Matt Liu luôn là chủ đề nhận được nhiều sự chú ý từ phía khán giả cũng như người hâm mộ. Dẫu biết, Hương Giang có nhiều trở ngại để có thể tìm thấy tình yêu đích thực, thế nhưng khán giả vẫn luôn mong đợi và tin tưởng sẽ có một người dang rộng vòng tay chào đón và che chở cho cô.

Hương Giang
Miko Lan Trinh lên tiếng ủng hộ chuyện tình cảm của Hương Giang và Matt Liu 

Tuy nhiên, mới đây, MC VTV - Trương Việt Phong vừa gây xôn xao dư luận khi chia sẻ lên trang cá nhân những dòng được cho là ám chỉ Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2018 Hương Giang. Cụ thể, MC Trương Việt Phong viết rằng: "Dù gì cũng là một nam nhân chuyển giới thành nữ mà cứ ngồi sóng truyền hình chỉ bảo phụ nữ thuần chủng cách giữ đàn ông, chinh phục giai. Hơi sai và xa giới hạn, kỳ kỳ"

Chính những nhận định này đã khiến cho đa số cộng đồng mạng vô cùng bức xúc vì đây là những phát ngôn được cho là miệt thị cộng đồng LGBT nói chung và Hương Giang nói riêng. 

Miko Lan Trinh

Nam MC của VTV Trương Việt Phòng gây trang cãi vì quan điểm khá kì lạ của mình và được cho là đụng chạm đến Hương Giang cũng như người chuyển giớ

Bên cạnh đó, ca sĩ Miko Lan Trinh cũng đã khá gay gắt lên tiếng chia sẻ câu chuyện nam MC miệt thị Hương Giang. Cô nói rằng, Hương Giang hoàn toàn xứng đáng nhận được hạnh phúc.

Miko Lan Trinh

Miko Lan Trinh

"Thuần chủng là sao em trai ơi? Bộ phụ nữ chúng tôi là động vật hay gì mà thuần chủng và lai tạp?

Hương Giang là một người phụ nữ từ trong tâm hồn lẫn thể xác, trong ứng xử lẫn hành động. Cô ấy có trải nghiệm cuộc sống và hoàn toàn xứng đáng đưa ra lời khuyên đến với những ai dõi theo cô ấy.

Đã đến lúc, mọi người cần hiểu Trans - người chuyển giới là một cá thể với giới tính hoàn hảo mà họ hướng về. Nếu họ chuyển thành nam thì là một người đàn ông thực thụ và ngược lại".

Chia sẻ của Miko Lan Trinh nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm chỉ sau vài giờ đăng tải. Chưa hết, nữ ca sĩ còn tiết lộ bản thân đang yêu một người bạn trai chuyển giới, khẳng định đang rất hạnh phúc trong mối quan hệ tình cảm này.

Miko Lan Trinh

Miko Lan Trinh
Miko và bạn trai đã bên nhau một thời gian trước khi quyết định công khai

"Bạn ấy thấy tôi cả ngày không ăn được gì đã lấy trái cây, sữa cho tôi ăn. Từ ngày quen Ken, tôi được chăm sóc như một công chúa, không còn phải tự mang giày nữa. Vì thế, đây là lần đầu tôi công khai mối quan hệ tình cảm dù không biết tương lai ra sao", Miko chia sẻ.

Thanh Thảo (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN