Thứ hai, 27/05/2024 | 11:33
RSS

Miko Lan Trinh và Trang Trần khẩu chiến vì phát ngôn: 'Không ai vào showbiz mà còn trinh'

Thứ hai, 21/05/2018, 07:11 (GMT+7)

Phát ngôn 'không ai vào showbiz mà còn trinh' của Trang Trần đã khiến nhiều mỹ nhân Việt bức xúc lên tiếng, trong đó có Miko Lan Trinh

Miko Lan Trinh và Trang Trần khẩu chiến vì phát ngôn: 'Không ai vào showbiz mà còn trinh'
Miko Lan Trinh và Trang Trần khẩu chiến vì phát ngôn: 'Không ai vào showbiz mà còn trinh'

Mới đây, trong một clip bàn luận về scandal của Phạm Anh Khoa, Trang Trần có phát ngôn gây sốc rằng: "Phụ nữ bị gạ tình hay sàm sỡ sẽ rất bực, nhưng nếu là người thẳng thắn thì nói rõ luôn. Tưởng hiếp dâm mà dễ à? Xin lỗi, cái showbiz này thối lắm. Không có ai hiền và cũng chẳng có ai còn trinh khi vào showbiz đâu. Cái nghề vào showbiz sớm nhất là nghề múa và dancer bởi người ta học từ bé. Chưa kể cô đó còn là biên đạo múa nổi tiếng".

Phát ngôn 'không ai vào showbiz mà còn trinh' đã khiến nhiều Mỹ nhân Việt lên tiếng trong đó có Miko Lan Trinh. Nữ ca sĩ này chia sẻ:

"Chị Trang Trần, em tuyên bố với chị luôn là em hoàn toàn còn trinh khi vào showbiz chị nhé!

Ngây thơ đến mãi nửa thập kỉ trước chị ạ! Em chắc chắn có nhiều bạn nữ dù đã trưởng thành nhưng vẫn khó lòng bảo vệ được mình vì nhiều lý do. Và bởi vì những lý do đó mà họ cũng không dám lên tiếng về sau. Không phải ai cũng được mạnh mẽ như chị.

Có rất nhiều cô gái bề ngoài nhìn cứng rắn nhưng thần kinh có thể không được thép, có thể bị điều khiển, bị đe doạ, bị trấn áp... Nhưng ngoài câu "không có cô gái nào vào showbiz mà còn trinh" ra thì em đồng ý đến 90% ý của chị, chị ạ".

Vì được nhắc tên trong status của Miko Lan Trinh, nên Trang Trần không ngại bình luận trên trang cá nhân của đàn em: "Nhắc luôn cho em nhớ, chị sống không thảo mai giả tạo được đâu. Em như thế nào em rành nhất rồi. Tốt nhất là đừng bới bèo ra bọ không lại trách chị đào sâu nhé Trinh".

Cho rằng mình không sai khi phản lại phát ngôn trinh tiết của đàn chị, Lan Trinh đáp trả: "Câu nói của em có gì sai đâu chế. Em vào showbiz hoàn toàn trong sáng. Chị có bới cũng canh thời gian nè. Em không ngại chị bới, chỉ mong chị chính xác tí. Còn tất nhiên em sao em biết mà".

Trang Trần tiếp tục câu chuyện với đàn em: "Chị đâu nói em sai? Showbiz như thế nào em rành i chang chị. Chị sợ mấy em luôn tỏ ra ngây thơ, trong sáng mà... hôi lắm. Tốt nhất tập cách nghe cho kĩ và nhớ thật rõ mình như thế nào. Đơn giản những thứ em va chạm, trải qua, em nghĩ em chỉ biết những người khác họ đều biết có nói hay không? Chị thì thẳng thắn lắm, chị sợ chị thẳng toẹt ra là em lại buồn à nghen.

Thôi em nên bớt chứng tỏ mình trong nhà chị. Mà một khi em thích gọi đích danh tên chị thì chị lại gọi thẳng quá khứ đội mồ nha em. Chị không thích mang thêm tiếng ác. Tốt nhất em còn trinh em biết, em tự kiểm chứng cho bản thân mình. Ai thanh cao, thơm tho tự cởi quần ra xem có bốc mùi không biết liền".

Tiếp sau đó, Miko Lan Trinh khẳng định với đàn chị: "Thế nào là **** hôi ạ? Em có những trải nghiệm, va vấp và những bài học kinh nghiệm cho riêng mình. Em bây giờ không hề cố tỏ ra thanh cao, không ngây thơ nhưng cũng còn lâu mới hôi".

Trang Trần đáp lại: "Thì em hãy cứ tự biết đi. Chứ em cứ phải dãy dụa lên làm gì cho mệt vậy? Em không đồng tình và cần chứng minh trinh tiết à? Chị không có nhu cầu biết và cũng không biết của em còn hay mất, ok? Nhiều cô gái cứ phải nói mình còn trinh trong thời loạn này chi vậy? Muốn bán hay tỏ ra mình thanh lịch? Thế thì nên đi thi cuộc thi hoa hậu còn trinh em nhé! Tập nghe cho hết clip để hiểu ý chốt là gì? Chưa hiểu nghe lại".

Không phục đàn chị, Lan Trinh tiếp lời: "Tại chị kêu ai cũng mất khi vào showbiz. Em có nói 90% những gì chị nói em đồng ý nhưng câu đó thì không. Mình đâu cần phải nói đỡ cho anh Khoa bằng cách nói mấy người phụ nữ khác cũng sao sao đó đâu.

Bản thân em cũng thấy rất thương, rất tội anh Khoa mà không dám nói. Cho nên, chị nói lên được như vậy em rất thích nên muốn chia sẻ link báo. Nhưng nhấn cái ý kia là không phải ai cũng vậy".

Trang Trần phản pháo: "Chị đã nói em nghe cho kỹ: Ý chị rằng showbiz không em nào hiền ok? Vào đến showbiz để giữ được trinh tiết chắc khùng... Và cái chị mày khẳng định: Có bị gạ thì xúc luôn lúc đó, chứ im xong sau mấy tháng mới nhận ra bị tổn thương nghe thối lắm".

Để cuộc tranh cãi khép lại khi Lan Trinh nhận định: "Cái đó đúng, đồng ý. Mà lâu lâu tag tên chị ra để trao đổi quan điểm cũng được mà, có gì mà chị la bài bải?". 

Tuy nhiên, Trang Trần vẫn chưa dừng lại và chia sẻ: "Chị la cái gì, chị nói cho em nghe để em hiểu thêm em ạ. Hoặc nói đúng ra là để em nhìn thẳng vào sự thật cho nó chuẩn".

Được biết, Trang Trần là người khá thẳng thắn trong showbiz Việt. Cũng chính vì vậy mà không ít lần người đẹp nhận gạch đá vì những phát ngôn gây sốc.

Xem thêm: Trang Trần: không ai còn trinh khi vào showbiz

Liên Khải
Theo Đời sống Plus/GĐVN