Thứ bảy, 28/11/2020 | 03:11
RSS

Hồng Quế tiết lộ 17 tuổi đã được đại gia cho tiền, Trang Trần nhắn nhủ: 'Đã từng rất giận em'

Thứ bảy, 07/04/2018, 10:54 (GMT+7)

Trang Trần tiết lộ từng đã rất giận Hồng Quế, tuy nhiên giờ đây cô thấy thương Hồng Quế rất nhiều

Trang Trần tiết lộ từng đã rất giận Hồng Quế

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, người mẫu Trang Trần tiết lộ, cô đã từng rất giận Hồng Quế, tuy nhiên giờ đây cô thấy thương nhiều hơn.

"Ai cũng từng sai lầm nhưng không phải ai cũng dám đối mặt. Đã từng rất giận em vì sự mất tập trung 6-7 năm về trước. 2 năm theo dõi em, chị hiểu em sẽ bình yên và hạnh phúc bên Cherry", Trang Trần viết.

Hồng Quế là người mẫu nổi tiếng từ khi còn tuổi vị thành niên. Từ lúc 12 tuổi, người mẫu này đã chinh chiến trên các sàn catwalk. Với gương mặt đẹp, vóc dáng cao gầy, Hồng Quế từng có ước mơ thi Hoa hậu và được nhiều người ủng hộ.

Trang Trần tiết lộ từng đã rất giận Hồng Quế
Hồng Quế thừa nhận năm 17 tuổi cô đã được đại gia cho tiền

Thời kỳ hoàng kim, người ta thấy Hồng Quế ăn diện sành điệu và đi xe sang. Tuy nhiên, sau đó, người đẹp này vướng vào nhiều scandal như đánh người, yêu đương sớm ... và rồi rút lui khỏi làng giải trí vì bận làm mẹ. Đã có nhiều tin đồn không tích cực về Hồng Quế và cho đến tận bây giờ, Hồng Quế mới chịu lên tiếng.

Trong một bài phỏng vấn, Hồng Quế thừa nhận năm 17 tuổi cô đã được đại gia cho tiền. "Tôi có nhận từ họ những món hàng hiệu, một chút tiền… Sự tung hô, ánh hào quang đến quá sớm kèm theo những lời mời chào thực sự đã khiến một cô bé như tôi bị “ngợp”. Đồng tiền che mắt tôi... Tôi không thể nói rằng tôi chưa từng bước chân vào cám dỗ, rằng tôi chưa từng nhận tiền, và rằng tôi trong sạch lắm", Hồng Quế trải lòng.

Không chỉ nói về bản thân mà Hồng Quế còn tiết lộ sốc về chuyện có nhiều hoa hậu, á hậu trong làng giải trí Việt bị cám dỗ bởi tiền bạc.

Cô bật mí: "Showbiz muôn vàn cám dỗ, đó là sự thật. Rất ít người đẹp có thể đứng vững trong hoàn cảnh đó. Trong số người đẹp, người mẫu, Hoa hậu, Á hậu mà tôi quen biết thì chỉ có một người khiến tôi nể phục đó là Hoa hậu Ngọc Hân".

Xem thêm: 1 tiếng kể hết

Phạm Lý
Theo Đời sống Plus/GĐVN