Chủ nhật, 25/10/2020 | 23:00
RSS

Hồng Quế mắng chồng hèn hạ vì không muốn con gái chào đời?

Thứ bảy, 08/04/2017, 11:24 (GMT+7)

Hồng Quế trách "ai đó" "không đáng làm người", "hèn hạ" vì không muốn con gái chào đời. Nhiều người cho rằng, nữ diễn viên đang chỉ trích người chồng giấu mặt của mình.

Tối qua (7/4), cựu người mẫu - diễn viên Hồng Quế bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái tố "ai đó" vô trách nhiệm. Mặc dù không "điểm mặt chỉ tên", nhưng dân mạng đều đoán rằng, Hồng Quế đang nói đến người chồng giấu mặt của mình.

Mở đầu, Hồng Quế bày tỏ tình yêu thương dành cho cô con gái đầu lòng: "Con yêu của mẹ, mẹ buồn quá con gái ạ. Mẹ sinh con ra trong tâm trạng hạnh phúc và nóng lòng chào đón con ra đời. Vì con là tất cả những gì mẹ có, là điều thiêng liêng muốn được sống tới cùng".

Tuy nhiên, ngay sau đó, cô thông báo điều bất ngờ: "Giờ đây trên bước đường này sẽ chỉ có con và mẹ. Bên cạnh sẽ chỉ có ông bà ngoại thôi". Điều này có nghĩa là người cha của đứa bé sẽ không "đi cùng" 2 mẹ con như trước.

Hồng Quế giải thích rằng: "Vì có ai đó không dám đối mặt vào sự thật. Có những con người  -không đáng làm người sợ sự xuất hiện của con trên đời này. Sợ đến mức hèn hạ. Mẹ sẽ oán hận thay con".

Sau đó, cô an ủi con và cũng là an ủi chính mình: "Mẹ con mình có nhiều ăn nhiều, có ít ăn ít. Ông trời có mắt con gái ạ. Gieo nhân nào gặp quả ấy. Ác giả ác báo".

Mẹ thương con vô cùng. Con gái mẹ xứng đáng được hạnh phúc. Mẹ sẽ tìm cho con 1 ngôi nhà có đầy đủ tình yêu thương. Con đã quá thiếu thốn và tội nghiệp rồi. Mẹ xin lỗi con. Mẹ xin lỗi ông bà ngoại. Nhưng kết thúc ngày hôm nay lại là khởi đầu mới cho ngày mai. Nào, cố lên! Mẹ yêu Con! Yêu nhiều lắm con gái của mẹ".

Dòng trạng thái gây chú ý của Hồng Quế

Ở phần bình luận, nhiều bạn bè và người hâm mộ an ủi mẹ con Hồng Quế. 

H.T.T chia sẻ: "Biết đâu có sự xuất hiện của họ thì cuộc sống của 2 mẹ con còn đen tối hơn thì sao. Không sao em ạ, được ở bên con và ba mẹ là điều hạnh phúc nhất rồi. Có tiền, có sức khoẻ thì 2 mẹ con cứ vui vẻ mà sống, đừng mất thời gian mà suy nghĩ về 1 người không cần mình".

H.L động viên: "Em đã hiểu được điều đó giờ vẫn chưa muộn đâu em. Hãy cố gắng mạnh mẽ vì con gái yêu, em nhé. Cầu vồng sẽ xuất hiện sau cơn mưa mà. Yêu hai mẹ con".

Nhiều người động viên hai mẹ con Hồng Quế

Hồng Quế sinh năm 1994, bất ngờ tuyên bố có thai vào năm 2016. Mặc dù đã sinh con gái (Cherry) nhưng đến thời điểm hiện tại, cô vẫn chưa từng một lần công bố tên cha đứa trẻ. Nhiều người nghi ngờ rằng anh chính là bạn nhảy của cô trong cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ Kristian Yordanov. Kristian Yordanov là người Bulgaria sinh năm 1993.

Lưu Hoài
Theo Đời sống Plus