Thứ hai, 18/01/2021 | 07:12
RSS

Miko Lan Trinh duyên dáng trong tà áo dài lên đường sang Đài Loan thi hoa hậu

Thứ hai, 23/07/2018, 18:30 (GMT+7)

Miko Lan Trinh đã khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ khi quyết định tham gia một cuộc thi nhan sắc.

Miko Lan Trinh duyên dáng trong tà áo dài lên đường sang Đài Loan thi hoa hậu
Miko Lan Trinh lên đường sang Đài Loan một mình. Ảnh: NVCC

Miko Lan Trinh được khán giả biết đến từ cuộc thi Vietnam Idol 2008, sau đó là Sao Mai Điểm hẹn 2010, rồi tham gia chương trình thực tế “Cuộc đua kỳ thú”, “The Remix”.

Không chỉ tham gia ca hát, cô muốn hướng đến hình ảnh một nghệ sĩ đa năng với việc đóng phim đóng hài cổ trang tại các gameshow và dẫn chương trình...

Miko Lan Trinh duyên dáng trong tà áo dài lên đường sang Đài Loan thi hoa hậu5
Cô nàng đã chuẩn bị kỹ lưỡng khi đến với cuộc thi. Ảnh: NVCC

Mới đây, khi đang ở độ tuổi 31, Miko Lan Trinh đã khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ khi quyết định tham gia cuộc thi nhan sắc "Lady of Brilliancy International 2018" (Hoa tỷ sắc đẹp toàn cầu 2018) tại Đài Loan.

Cuộc thi này dành cho quý cô dưới 45 tuổi, mỗi quý cô sẽ đại diện cho quốc hoa của dân tộc để tham dự. Và Miko Lan Trinh sẽ đại diện cho hình ảnh hoa sen của Việt Nam

Miko Lan Trinh duyên dáng trong tà áo dài lên đường sang Đài Loan thi hoa hậu3
Miko Lan Trinh chụp ảnh cùng những người thân. Ảnh: NVCC

Miko Lan Trinh từng chia sẻ, để tham gia cuộc thi, cô đã phải thực hiện chế độ tập luyện và ăn uống khắt khe với mục tiêu giảm 8kg để có thể hình đẹp nhất. Bên cạnh đó, cô cũng dành nhiều thời gian để luyện tập catwalk, chuẩn bị trang phục và học hỏi kinh nghiệm từ những người bạn thân thiết.

Chiều nay (23/7), Miko Lan Trinh đã lên đường sang Đài Loan để chinh phục vương miện cùng với gần 60 đại diện của 60 quốc gia khác trên thế giới

Miko Lan Trinh duyên dáng trong tà áo dài lên đường sang Đài Loan thi hoa hậu4
Cô sẽ chinh phục vương miện cùng gần 60 thí sinh khác. Ảnh: NVCC

Xuất hiện tại sân bay, MiKo Lan Trinh duyên dáng và tươi tắn trong bộ áo dài màu hồng phấn. Cô vui vẻ chụp hình cùng một số người thân trong gia đình.

Chia sẻ cảm xúc của mình MiKo Lan Trinh cho biết: “Cảm xúc của mình bây giờ là hồi hộp và thấy mình phải có trách nhiệm nhiều hơn với hình ảnh, tác phong của mình khi đến với cuộc thi”.


MiKo Lan Trinh rất tự tin khi đến với cuộc thi. Ảnh: NVCC

Xem thêm: Clip hậu trường chụp ảnh của Kỳ Duyên

L.H
Theo Đời sống Plus/GĐVN