Thứ năm, 30/03/2023 | 07:06
RSS

Hotgirl Châu Bùi từng bị tẩy chay và thường xuyên bị Decao bắt nạt

Thứ bảy, 21/07/2018, 14:00 (GMT+7)

Loạt bí mật được chính Châu Bùi hé lộ qua vlog mới nhất như: từng bị cả trường tẩy chay và thường xuyên bị Decao bắt nạt.

Châu Bùi, Hotgirl Châu Bùi
Trong Vlog mới "Châu Bùi at 20", hotgirl Châu Bùi đã bật mí khá nhiều bí mật về tuổi thơ dữ dội của mình

Trong vlog mới nhất "Châu Bùi at 20" được thể hiện theo hình thức "Draw my life", Châu Bùi đã tiết lộ một loạt những bí mật khó đỡ của mình. Là câu chuyện từ ngày còn bé tí đến khi đi học rồi bắt đầu mối tình như cổ tích với Decao. Xem xong mới thấy, đúng là Châu Bùi đã có một tuổi thơ đầy gay cấn và hấp dẫn.

Hãy cùng xem 13 điều bí mật được Châu Bùi bật mí trong Châu Bùi at 20 nhé!

1. Châu Bùi có hai chị gái tên Linh và Ly. Khi mẹ cô nàng mang bầu, tất cả các bác sĩ đều dự đoán rằng Châu Bùi là một cậu con trai.

Châu Bùi, Hotgirl Châu Bùi

2. Châu Bùi là người thuận tay trái. Khi còn nhỏ, Châu đã gặp nhiều khó khăn ngay từ những năm cấp 1 vì cô giáo không tài nào luyện viết chữ được cho cô nàng.

Châu Bùi, Hotgirl Châu Bùi

3. Ước mơ ngốc nghếch nhất khi còn nhỏ của Châu Bùi là được... cận thị để trông có vẻ trí thức. Cô nàng đã từng dành cả 3 tháng hè để đọc truyện tranh trong điều kiện thiếu ánh sáng bằng cách... chùm chăn lại. Cầu được ước thấy, chỉ sau 1 thời gian, Châu Bùi đã cận 3 độ và đến giờ con số đó là 7.

Châu Bùi, Hotgirl Châu Bùi

4. Hồi cấp 2, Châu Bùi từng là nạn nhân tẩy chay. Do một số hiểu nhầm nên cô nàng thường xuyên bị gọi ra ngoài hành lang để "nói chuyện phải trái". Châu từng nhiều lần xin mẹ chuyển trường nhưng đều bất thành.

Châu Bùi, Hotgirl Châu Bùi

5. Cô nàng từng là học sinh cá biệt và bị nhắn tin cho phụ huynh thông báo đình chỉ học. Sau khi nói chuyện với bố, Châu Bùi đã rất ân hận và quyết tâm thay đổi bằng việc tìm tất cả những lớp học thêm tốt nhất để theo học. Kết quả là từ học sinh cá biệt, cô nàng đã được học sinh khá.

Châu Bùi, Hotgirl Châu Bùi

6. Điểm thi cấp 3 của Châu Bùi là 52,5 - đây là một con số khá cao ở thời điểm đó.

Châu Bùi, Hotgirl Châu Bùi

7. Lên cấp 3, cô nàng bỗng được rất nhiều thầy cô và bạn bè ở trường mới yêu quý. Ngay cả những chuyện tình cảm, Châu Bùi cũng sẵn sàng chia sẻ với cô giáo của mình.

Châu Bùi, Hotgirl Châu Bùi

8. Châu Bùi từng có một một thương hiệu chuyên bán dầu dừa tên là "Bùi's Coconut Oil". Cô nàng chia sẻ rằng buôn bán thì không biết lời lãi thế nào nhưng mỗi tháng đều... tốn 5 triệu tiền điện.

Châu Bùi, Hotgirl Châu Bùi

9. Sau khi thi Đại học, cô nàng đã lập một Trung tâm luyện thi Chou Chou - chuyên nhận ôn thi cho các bạn học sinh lớp 12.

Châu Bùi, Hotgirl Châu Bùi

10. Cuộc đời cô nàng rẽ sang một hướng mới khi nhận được một lời mời chụp ảnh khi... đi vệ sinh ở rạp phim Sau hôm đó, Châu Bùi đã trở thành gương mặt thân quen cho shop quần áo của Hoàng Ku.

Châu Bùi, Hotgirl Châu Bùi

11. Ấn tượng đầu tiên của Châu Bùi về Decao là "Sao mặt khó ưa thế?" Thậm chí cô nàng còn cố tình né vì không muốn gặp mặt. Nhưng cuộc đời mà, ghét của nào trời trao của đó. Cả hai sau một lần tình cờ gặp gỡ thì đã về nhắn tin cho nhau từ 9h sáng đến 6h sáng hôm sau. Một mối tình bắt đầu từ đây.

Châu Bùi, Hotgirl Châu Bùi

12. Ở thời điểm đó, Decao là một người rất khó tính và thường xuyên nổi nóng nếu Châu Bùi làm gì đó không vừa lòng. Cũng chính vì vậy nên cô nàng quyết định chia tay và bắt đầu một cuộc sống mới.

Châu Bùi, Hotgirl Châu Bùi

13. Tuy nhiên, sau khi chia tay thì Decao đã thay đổi rất nhiều, biến thành một con người hoàn toàn khác. Chính điều này đã khiến Châu Bùi suy nghĩ lại, và thế là mối tình năm xưa được hàn gắn và ngày càng hạnh phúc hơn như tất cả đã biết.

Châu Bùi, Hotgirl Châu Bùi
Tình yêu của hotgirl Châu Bùi và Decao luôn khiến nhiều bạn trẻ phải "gato"


Xem thêm: Danh tính thiếu nữ Việt khiến dân tình ‘ghen tị’ vì được xem World Cup tại Nga

Nguyễn Thị Vân Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN