Thứ tư, 08/07/2020 | 15:49
RSS

Giữa lúc scandal bủa vây, Huỳnh Anh lại để lộ danh tính bạn gái mới

Thứ năm, 19/07/2018, 21:10 (GMT+7)

Trong thời điểm bị bủa vây bởi scandal, nam diễn viên Huỳnh Anh vô tình để lộ danh tính cô gái đặc biệt bị nghi là bạn gái mới trên instagram.

Mới đây Huỳnh Anh đã đăng tải lên Instagram hai bức ảnh lạ. Dù nội dung chỉ nói chuyện ăn uống đơn thuần nhưng cư dân mạng nhanh chóng phát hiện ra một "nhân vật đặc biệt" được Huỳnh Anh nhắc tới trong phần "tag" có tên “ngyvan”. Anh gọi cô gái này là "cưng" (nguyên văn: Babi Ngyvan).

Huỳnh Anh, scandal
Huỳnh Anh, scandal
Huỳnh Anh bất ngờ để lộ danh tính bạn gái giữa lúc bị scandal bủa vây

Trong bức ảnh chiếc bánh pizza này, dễ nhận ra Huỳnh Anh đã ghép hai nữa chiếc bánh với hai loại hương vị khác nhau và viết một dòng chú thích ngọt ngào: "Muốn chia sẻ điều này với @ngyvan".

Cư dân mạng cũng tìm ra được trang cá nhân của cô gái có tên "ngyvan". Cô gái ghi hai mã số điện thoại quốc gia là +32 và +84 đây là đầu số của Bỉ và Việt Nam. Chi tiết này trùng khớp với việc Huỳnh Anh từng tiết lộ rằng bạn gái mới của anh đang sống tại vương quốc Bỉ.

Huỳnh Anh, scandal
Điều đáng chú ý khác là cô gái có tên "ngyvan" để dòng giới thiệu: "heart in vietnam" (Tạm dịch: Trái tim ở Việt Nam)

Huỳnh Anh, scandal
Cô có gương mặt và vóc dáng khá đẹp

Huỳnh Anh, scandal
Dân mạng phát hiện Huỳnh Anh khá tích cực like ảnh của cô gái này trên Instagram

Trước đó, Huỳnh Anh từng chia sẻ về cuộc tình mới sau hơn một năm chia tay MC kiêm diễn viên Hoàng Oanh. Nam diễn viên cho biết cả hai quen nhau qua mạng xã hội từ lâu nhưng chính thức nảy sinh tình cảm thời gian gần đây.


Xem thêm: Danh tính thiếu nữ Việt khiến dân tình ‘ghen tị’ vì được xem World Cup tại Nga

Nguyễn Thị Vân Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN