Thứ ba, 18/02/2020 | 00:08
RSS

Hot mom Hằng túi đón sinh nhật tuổi 31 yên bình bên chồng con

19-07-2018 11:10:41

Hot mom nổi tiếng MXH Hằng túi đã đón tuổi mới ấm áp ngọt ngào bên chồng và 4 con.

hot mom Hằng túi, Hằng túi
Hot mom Hằng túi đã đón tuổi 31 yên bình bên chồng và các con tại nhà thay vì những chuyện du lịch xa xỉ tại trời Âu.

Thời điểm này năm ngoái, cả gia đình cô đang ríu rít cùng nhau thăm thú khắp châu Âu, nhóc Sữa vẫn còn trong bụng mẹ, cùng tận hưởng lễ sinh nhật rực rỡ nhất cuộc đời Bích Hằng. Còn bây giờ, nhóc Sữa đã chuẩn bị có thêm em Sam.

Dấu mốc 30 tuổi quả thực rất đáng nhớ với bà mẹ 4 con: vừa có lễ cưới như cổ tích với chồng kiến trúc sư điển trai, vừa được nhận món quà siêu đặc biệt là chuyến du lịch châu Âu với đủ 5 thành viên.

hot mom Hằng túi, Hằng túi
Hot mom Hằng túi đón tuổi 30 ở Pháp, còn tuổi 31 chỉ đơn giản là quây quần bên chồng con

Bên cạnh những niềm vui, tuổi 30 của Hằng túi cũng bị những thị phi đeo bám không dứt từ khi tổ chức đám cưới lần thứ 2. Cô liên tục bị đào lại scandal quá khứ với chồng cũ, ồn ào tố chồng cũ không chu cấp đúng hạn tiền nuôi con và vô số tin đồn xoay quanh mối quan hệ với chồng hiện tại.

Đón tuổi 31, Hằng túi không tổ chức tiệc tùng, cô chỉ lặng lẽ đăng bài chia sẻ kèm ảnh chụp gia đình vào cuối ngày cùng caption: “Sanh thần năm nay của Hằng không có gì quý giá bằng có 4 thiên thần cạnh bên... Chẳng còn có thời gian để tổ chức hay để ý tới sinh nhật nữa, chỉ là note lại ở đây để các năm sau ngắm lại".

hot mom Hằng túi, Hằng túi

Vơi một người mẹ như Hằng túi, tài sản quý giá nhất cô đang có đó là 1 chồng và 4 nhóc tì ngoan ngoãn đáng yêu. "Quà sinh nhật" năm ngoái của Hằng là bé Sữa, và năm nay là bé Sam.

Có thể thấy niềm hạnh phúc mãn nguyện trên khuôn mặt bà bầu 8X khi có các con quây quần cạnh bên. 3 bé Su, Sóc, Sữa đều hớn hở chụp hình kỉ niệm ngày đặc biệt của mẹ, còn em bé Sam mới được 17 tuần trong bụng có lẽ là món quà mừng lớn nhất với Bích Hằng. Ông xã Tiến Dũng cũng khéo léo đăng lời chúc mừng "nịnh" vợ trước hẳn một hôm trên trang cá nhân.

hot mom Hằng túi, Hằng túi


Xem thêm: Danh tính thiếu nữ Việt khiến dân tình ‘ghen tị’ vì được xem World Cup tại Nga

Nguyễn Thị Vân Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN